Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Năm 2017, em muốn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng chưa nắm rõ được học phí cụ thể của trường mình như thế nào? Thời gian đăng ký ra sao?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển năm 2017

Các bạn tân sinh viên thân mến, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một trường Cao đẳng Dược chính quy dẫn đầu về chất lượng đào tạo trên cả nước. Khi đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ cần chú ý một số thủ tục liên quan tới hồ sơ xét tuyển, thời gian xét tuyển và đặc biệt là học phí của trường.

Như các bạn đã biết , ngành Y Dược là một ngành mũi nhọn và đang thu hút khá nhiều nhân lực. Với đặc thù của Y Dược là phải thực hiện đầu tư và trang bị các dụng cụ thí nghiệm cũng như máy móc hiện đại. Chính vì vậy mà Bộ đã cho các trường trong nhóm ngành Y Dược tự cân đối học phí để hỗ trợ và phục vụ tốt nhất cho các bạn sinh viên vững vàng bước vào thực tế.

Học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Bác sĩ L. Pasteur có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên đặc biệt là các bạn đã và đang là sinh viên của các khối ngành Y Dược. Được vinh dự mang tên một thầy thuốc, bác sĩ nổi tiếng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những năm gần đây được xem là một ngôi trường với cơ sở vật chất và chất lượng đội ngũ giảng viên tốt thu hút rất nhiều sinh viên đặc biệt là các bạn trẻ theo học.

Với phương châm sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được xem là cái nôi cung cấp đội ngũ Y sĩ, Dược sĩ giỏi trong cả nước. Có thể dễ dàng nhận thấy đội ngũ sinh viên của trường sau khi ra trường đều có thể thực hiện tốt các công việc được giao khi đảm nhiệm vai trò mới. Điều này có thể dễ dàng lý giải bởi hệ thống bệnh viện – nhà thuốc – trường học giúp các sinh viên có thể được thực hành ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Theo như tin y tế giáo dục: Học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội đang là 750.000 VNĐ/ tháng. Ngoài ra, trong quá trình học tập, các bạn sinh viên còn dược hỗ trợ học phí khi là đối tượng đặc biệt và những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Thời gian tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 hiện tại tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này sẽ tiến hành nộp hồ sơ về trường.

Thời gian Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược kể từ ngày 20/4 (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước), và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017).

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược… cho các anh chị, các bạn sinh viên có cơ hội thể theo đuổi ngành nghề mơ ước.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Hình thức đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Các bạn thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào trường thông qua hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của Nhà trường( LINK đăng kýhoặc gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.66.895.895 – 0926.895.895