Thực hiện nâng ngực nội soi có được bảo hành không?

Bên cạnh những thông tin về kỹ thuật tiến hành, hiệu quả làm đẹp thì nâng ngực nội soi có được bảo hành không là băn khoăn được không ít chị em đặt ra.

Thực hiện nâng ngực nội soi có được bảo hành không?

Thực hiện nâng ngực nội soi có được bảo hành không?
Thực hiện nâng ngực nội soi có được bảo hành không?

Việc bảo hành được coi là đồng hành của thương hiệu thẩm mỹ và khách hàng, tạo sự tin tưởng cũng như khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành sau khi thực hiện nâng ngực nội soi, điều đó chỉ được tìm thấy tại những thương hiệu uy tín lâu năm như Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng túi độn chính hãng và được FDA kiểm định an toàn. Tại đây, khách hàng thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi sẽ được hưởng chế độ bảo hành. Đặc biệt, túi độn sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ được bảo hành trọn đời.

Quy trình thực hiện nâng ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Mọi thao tác thẩm mỹ trước, trong và sau quá trình thực hiện phẫu thuật đều được đảm bảo với tay nghề chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Quy trình thực hiện nâng ngực tại đây đạt chuẩn Bộ Y tế, tránh mọi nguy cơ không đáng có.

Phương pháp thẩm mỹ ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại. Khách hàng sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ sẽ được gây mê để không cảm thấy khó chịu. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nội soi để tiến hành bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào đúng vị trí đã đo vẽ trước đó. Do có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên quy trình thực hiện diễn ra an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn và không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực cũng như việc cho con bú sau này.

Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng chế độ bảo hành cho khách hàng

Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng chế độ bảo hành cho khách hàng
Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng chế độ bảo hành cho khách hàng

Sau khi thực hiện nâng ngực nội soi khách hàng sẽ được nghỉ ngơi và theo dõi để đảm bảo sức khỏe tốt. Dưới sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ bác sĩ và chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà sẽ giúp khách hàng rút ngắn tối đa thời gian phục hồi và sớm có được đôi gò bồng đào căng tròn mềm mại tự nhiên.

Chế độ bảo hành tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được áp dụng đặc biệt cho từng khách hàng. Với mọi trường hợp liên quan đến kỹ thuật tiến hành nâng ngực, dị ứng chất liệu túi độn… sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian quy định. Trải qua hơn 12 năm hoạt động và đồng hành cùng khách hàng, nơi đây luôn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín nhất khi bạn có nhu cầu thực hiện nâng ngực.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp đang nhận được những phản hồi tích cực từ các tín đồ làm đẹp.