Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Bạn có nhu cầu thực hiện nâng ngực nội soi để cải thiện số đo vòng 1 nhưng lại trăn trở về việc thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 quyến rũ
Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 quyến rũ

Theo trang tin sức khỏe tốt, nâng ngực nội soi bao nhiêu còn phải xét đến hiệu quả thẩm mỹ khách hàng đạt được. Đối với những phương pháp nâng ngực thông thường có thể sẽ có mức chi phí rẻ hơn nhưng đây không hẳn sẽ đem lại cho bạn kết quả nâng ngực như ý.

Kết quả nâng ngực nội soi an toàn đảm bảo tính thẩm mỹ phải bao gồm những yếu tố sau:

  • Vòng 1 đẹp tự nhiên và không để lại dấu vết thẩm mỹ.
  • Túi độn là túi gel mền hoặc tú Nano chip chất lượng cao có khả năng bám dính duy trì kết quả ổn định sau phẫu thuật.
  • Độ an toàn cao – thiết bị nội soi giúp kiểm soát được toàn bộ thao tác thực hiện phẫu thuật ngực chính xác không xâm lấn hay làm tổn thương tới các dây thần kinh đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực.

Các yếu tố quyết định chi phí nâng ngực nội soi

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu
Lựa chọn địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

Nâng ngực nội soi là phương pháp ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng vào quá trình thực hiện. Túi độn ngực sẽ được đưa vào bên trong khoang ngực thông qua 1 đường rạch nhỏ ở hõm nách.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi được ưa chuộng nhất hiện nay nên những vấn đề xung quanh về giá cả luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên nâng ngực nội soi có giá bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Công nghệ nâng ngực nội soi đang được áp dụng
  • Trang thiết bị kỹ thuật
  • Chất lượng các loại túi độn? Túi độn ngực được nhập khẩu và sản xuất tại quốc gia nào?
  • Tay nghề chuyên môn của bác sĩ thực hiện nâng ngực.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, hiện đã và đang áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi thành công cho rất nhiều khách hàng. Sử dụng dịch vụ nâng ngực nội soi tại đây, bạn sẽ không cần phải băn khoăn về phương pháp nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Với độ ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nghiêm ngặt được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Vì thế với mức chi phí bỏ ra bạn sẽ nhận lại một dịch vụ an toàn, hoàn hảo nhất.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ không phải lo lắng nâng ngực  nội soi có đắt không, bởi mức giá tại đây luôn xứng đáng với kết quả mà bạn nhận được. Do đó để biết chính xác nâng ngực nội soi giá bao nhiêu bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.