Thực hiện ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí với Nhấn mí Hàn Quốc

Chưa bao giờ cơn sốt dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc lại hot như hiện nay, phương pháp này giúp bạn thực hiện ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo.

Vì sao chị em lựa chọn dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo
Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

Đôi mắt là nơi dễ nhận thấy những nét biểu cảm cũng như vẻ đẹp tâm hồn của con người. Vì thế người xưa thường xí “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi mắt một mí đẹp hoàn hảo. Những trường hợp như: mắt một mí, mắt có mí lót, hai mắt không đều nhau…. thì nên đi nhấn mí mắt. Bởi nhược điểm của đôi mắt nó không chỉ làm xấu đi tính thẩm mỹ của mình. Còn làm ảnh hưởng tới cuộc sống và con đường công danh của không ít người.

Để giải quyết triệt để tình trạng khuyết điểm ở mắt  giúp chị em có đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn chuyên gia khuyên chị em nên đi nhấn mí mắt Hàn Quốc. Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến không phẫu thuật, không tốn thời gian thực hiện, chỉ 1 lần nhấn mí duy nhất giúp chị em sở hữu được đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Ưu điểm vượt trội nhấn mí mắt Hàn Quốc mang lại

  • Tạo mắt hai mí đẹp không phẫu thuật, không để lại sẹo, mí mắt tự nhiên, đạt hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng.
  • Mắt hai mí rõ ràng, đẹp vĩnh viễn.
  • Thực hiện nhấn mí an toàn, nhanh chóng.
  • Không ảnh hưởng đến thị lực hay cấu trúc của mắt.
  • Thiết kế mí mắt phù hợp với hình dáng tổng thể của khuôn mặt, mũi.

Quy trình thực hiện nhấn mí chuẩn Bộ Y tế quy định

Đôi mắt đẹp hoàn hảo là mong ước của bao người
Đôi mắt đẹp hoàn hảo là mong ước của bao người

Bấm mí mắt Hàn Quốc tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ,không quá phức tạp và được thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và đo vẽ, phân tích đặc điểm của mí mắt, khuôn mặt, tỉ lệ giữa các bộ phận để có thể lựa chọn đường nhấn mí cho phù hợp.

Bước 2: Tại vị trí thực hiện bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu các điểm cần nhấn mí. Bước 3: Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ tại vị trí bấm mí để tạo cảm giác thoải mái hơn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Dùng chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo cho bạn đôi mắt 2 mí tự nhiên cân đối cho khách hàng, nhanh chóng và chính xác.

Thực hiện nhấm mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối mà không gây nên bất cứ vấn đề bất thường nào.

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ nhấn mí mắt Hàn Quốc chất lượng nhất

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật khá đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, chuyên môn dày dặn. Bởi nếu bác sĩ thực hiện không cẩn thận, chuyên môn không cao hoặc kỹ thuật thực hiện không đảm bảo sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Vì vậy chuyên gia khuyên các bạn nên chọn địa chỉ làm đẹp đảm bảo những yếu tố sau:

  • Viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động
  • Trang thiết bị làm đẹp tiên tiến và hiện đại nhất
  • Quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn Bộ Y tế quy định
  • Bác sĩ thực hiện có chuyên môn tay nghề giỏi và dày dặn kinh nghiệm

Viện thẩm mỹ Hà Nội – một trong những số ít địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế. Quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn Bộ y tế quy định, trang thiết bị luôn cập nhập dòng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Cùng đó, đội y bác sĩ giỏi được đào tạo chuyên sâu về kiến thực thẩm mỹ. Với hơn 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nhấn mí đẹp nhất hiện nay, đã tạo dựng danh tiếng của mình trong lòng khách hàng. Khi tới đây thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khách hàng được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn về dịch vụ phù hợp mang lại kết quả tối ưu nhất. Vì vậy khi khách hàng đến đây nhấn mí mắt hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng dịch vụ mang lại.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.