Tiết lộ biện pháp phòng tránh các biến chứng sau khi nâng ngực

Để hoàn thiện sự hiểu biết cho chị em nào có ý định đi nâng ngực, chuyên gia tiết lộ biện pháp phòng tránh các biến chứng nếu không may xảy ra.

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín để tránh các biến chứng

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín để tránh các biến chứng
Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín để tránh các biến chứng

Là một trong những viện thẩm mỹ xuất hiện sớm nhất ở thủ đô với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Viện thẩm mỹ Hà Nội đã và đang là địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội lấy chất lượng thương hiệu cũng như sự uy tín đối với khách hàng làm phương châm hoạt động. Bởi vậy sau khi công nghệ nâng ngực nội soi du nhập vào Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng là một trong những cơ sở đầu tiên được bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nơi đây hội tụ đầy đủ yếu tố cho một ca phẫu thuật nâng ngực thành công và tránh các biến chứng.

Nâng ngực khi sức khỏe đảm bảo để tránh biến chứng

Theo trang tin sức khỏe tốt, một trong những nguyên nhân chính dễ dẫn tới tình trạng sốc thuốc do gây mê hoặc gây tê trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực là do khách hàng mắc các bệnh tiền sử. Thực tế, nhiều người có bệnh máu không đông, bệnh lý tim mạch, huyết áp cao,…khi tiêm thuốc vào cơ thể sẽ có những phản ứng mạnh.

Do nhiều khách hàng vì muốn phẫu thuật thẩm mỹ nên giấu bệnh và vô hình chung để xảy ra những điều không mong muốn. Vậy nên để phòng tránh các biến chứng, khách hàng chỉ nâng ngực khi sức khỏe đảm bảo.

Chăm sóc sau nâng ngực theo chỉ định của bác sĩ để tránh các biến chứng

Chăm sóc sau nâng ngực theo chỉ định của bác sĩ để tránh các biến chứng
Chăm sóc sau nâng ngực theo chỉ định của bác sĩ để tránh các biến chứng
  • Sau phẫu thuật, bạn nên nằm lại bệnh viện từ 1 đến 2 ngày để ổn định sức khỏe cũng như tiện cho các bác sĩ chăm sóc.
  • Quấn băng ép để cố định vùng ngực sau phẫu thuật nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất.
  • Giữ vệ sinh vết mổ để tránh tình trạng nhiễm trùng khiến vết mổ lâu lành.
  • Khi được các bác sĩ cho phép thì bạn có thể thực hiện các động tác massage vùng ngực nhẹ nhàng để tránh hiện tượng xơ cứng và giúp ngực mềm mại tự nhiên hơn.
  • Kiêng ăn thịt bò, rau muống, hải sản… nhằm tránh nguy cơ gây sẹo lồi tại vị trí vết mổ.
  • Uống thuốc giảm đau hoặc thuốc kháng sinh theo hướng dẫn của bác sỹ, tái khám định kì theo yêu cầu để đảm bảo ngực vẫn an toàn.
  • Trong 1 tháng đầu, không tác động mạnh tới vùng ngực để tránh làm ngực xê dịch, mất cân đối, hoặc bị lệch.

Tuân thủ các cách chăm sóc sau nâng ngực theo chỉ định của bác sĩ để tránh các biến chứng và giúp ngực ổn định lâu dài.

Nếu có bất cứ băn khoăn hay khúc mắc nào liên quan đến vấn đề nâng ngực nội soi, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để lắng nghe tư vấn của bác sĩ.

Nguồn: Trung cấp y