Tiết lộ địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ ngực ở đâu đẹp và uy tín nhất

Phẫu thuật ngực ở đâu đẹp và uy tín nhất là vấn đề nhiều chị em thấy đắn đo lựa chọn khi phải đứng trước hàng trăm cơ sở thẩm mỹ với những quảng cáo trên trời.

Phẫu thuật ngực sự lựa chọn hoàn hảo

Tiết lộ địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ ngực ở đâu đẹp và uy tín nhất
Tiết lộ địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ ngực ở đâu đẹp và uy tín nhất

Sở hữu vòng 1 khiêm tốn, không đều nhau đã làm mất nét đẹp tự nhiên và ảnh hưởng khá lớn tới cuộc sống của chị em. Đó là lí do vì sao chị em luôn mong muốn tìm cho mình giải pháp hữu hiệu để cải thiện vòng 1 hiệu quả.  

Trong tất cả những phương pháp nâng cấp vòng 1, thẩm mỹ nâng ngực nội soi hiện đang là giải pháp tối ưu nhất giải quyết vấn đề của chị em. Với kỹ thuật đặt túi nâng ngực vào sâu bên trong lớp mô dưới ngực mang lại bầu ngực đầy đặn, căng tròn sau 60 phút thực hiện. Nhờ thiết bị nội soi tiên tiến, hình ảnh sâu trong mô ngực được phóng đại trên màn hình, giúp bác sĩ dễ dàng nhìn nhận tạo khoang ngực, đưa túi nâng ngực vào một cách tỉ mỉ và chính xác nhất. Với kĩ thuật đi qua đường nách, tác động trực tiếp vào bầu ngực giúp tránh tối thiểu sự xâm lấn sang các dây thần kinh xung quanh, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ và cảm giác của bầu ngực. Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt, cơ sở thẩm mỹ nâng ngực góp phần rất quan trọng. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ ngực ở đâu đẹp và uy tín nhất?

Tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng ngực uy tín

Đứng trước hàng trăm cơ sở thẩm mỹ với những quảng cáo trên trời khiến nhiều người băn khoăn, không biết nên phẫu thuật thẩm mỹ ngực ở đâu uy tín? Để trả lời câu hỏi này một cách dễ dàng hơn, các bác sĩ tại Trung cấp Y khuyên bạn nên đánh giá vào những tiêu chí sau:

  • Viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động: Để được cấp giấy phép hoạt động, cơ sở phải trải qua nhiều kì kiểm tra nghiêm ngặt, và đây là tiền đề quyết định địa chỉ nâng ngực uy tín không?
  • Quy trình thực hiện được tiến hành chuẩn Bộ Y tế chỉ định: Đây là tiền đề quyết định độ an toàn cao của khách hàng khi đến Viện thẩm mỹ làm đẹp.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất, công nghệ làm đẹp nói chung, dịch vụ nâng ngực nói riêng phải là thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản kiến thực nghiệp vụ.

Với những tiêu chí trên, giúp bạn tìm được địa chỉ phẫu thuật ngực ở đâu đẹp  và uy tín nhất.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực đẹp và uy tín nhất

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực đẹp và uy tín nhất
Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực đẹp và uy tín nhất

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa tìm được địa chỉ phẫu thuật ngực ở đâu đẹp và uy tín, Viện thẩm mỹ Hà Nội là cơ sở bạn nên trải nghiệm. Hơn 12 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Hà Nội không chỉ đáp ứng được những tiêu chí trên, còn được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, khách hàng tin tưởng. Đội ngũ bác sĩ đang công tác tại Viện đều là những người giỏi có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo đầy đủ về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ. Điển hình Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ. Ông từng được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc…. Đặc biệt hơn trong suốt 22 năm cống hiến cho ngành thẩm mỹ, bác sĩ Tuấn đã nghiên cứu thành công 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội còn thường xuyên cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến, với kĩ thuật cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Đặc biệt hơn, nhằm chi ân khách hàng đã luôn tin tưởng Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 20% cho các dịch vụ làm đẹp: trị mụn, Nhấn mí Oval line, nâng mũi và trẻ hóa da, căng da mặt. Vậy còn chần chừ gì nữa không nhấc máy lên gọi trực tiếp qua 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nguồn: Sức khỏe tốt