Tiết lộ thú vị về hôn nhân qua xem tướng mũi của từng người

Theo quan niệm của nhân tướng học thì tướng mũi và hôn nhân sẽ có mối quan hệ mật thiết với nhau. Để biết rõ bạn có hạnh phúc trong hôn nhân hay không hãy xem tướng mũi ngay nhé.

Xem tướng mũi cao thẳng

xem tướng mũi
Phụ nữ tướng mũi thẳng dễ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Những người sống mũi thẳng, đầy thịt là tướng người tốt bụng, sức khỏe tốt và may mắn. Những người này sẽ được chồng yêu thương, chiều chuộng. Nhưng nếu sống mũi thẳng, lại ít thịt tới mức lộ xương thì đó là người không hạnh phúc trong đời sống hôn nhân. Vợ chồng thường xuyên có những cãi cọ vì những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống hôn nhân.

Dáng mũi gồ

Xem tướng mũi và hôn nhân thì những phụ nữ có phần sống lồi lõm, không đều như các đốt sống mũi bị gãy sẽ ít gặp may mắn trong hôn nhân. Họ thường sống trong cảnh vợ chồng ly biệt, chồng dễ bị ốm đau hoặc dễ ngoại tình bên ngoài. Bạn có bao nhiêu đốt sống mũi thì sẽ có bấy nhiêu lần đổ vỡ trong hôn nhân.

Dáng mũi thấp

Những người có dáng mũi thấp sẽ kém tài và không giàu. Nếu họ có cuộc sống vợ chồng hoàn hảo thì con đầu lòng của họ sẽ quậy phá khiến họ mệt mỏi.

Xem tướng mũi nhỏ

Với những phụ nữ có tướng mũi nhỏ trên khuôn mặt lớn thì họ thường phải lo toan mọi việc trong gia đình bởi người chồng bất tài. Chính vì thế mà cuộc sống vợ chồng của họ cũng hiếm khi được vui vẻ.

Dáng mũi lệch

Phụ nữ sở hữu dáng mũi lệch thường không chung thủy trong cuộc sống hôn nhân. Họ rất dễ ly hôn rồi kết hôn nhiều lần trong đời.

Dáng mũi hếch

Theo các nhà nhân tướng học thì phụ nữ mũi hếch sẽ mắc tật nói nhiều và tiêu xài hoang phí. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa hai vợ chồng, dễ làm cho đời sống hôn nhân không hạnh phúc.

Nâng mũi Pureform để có dáng mũi cát tướng

xem tướng mũi
Nhiều cô gái đã tìm đến nâng mũi để sở hữu dáng mũi đẹp

Những thông tin xem tướng mũi để đoán cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc hay không chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo. Chưa có bằng chứng nào chứng minh điều đó. Nhưng những dáng mũi hếch, mũi lệch, mũi gồ, đều là những dáng mũi xấu ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ làm đẹp.

Khi sở hữu một chiếc mũi đẹp sẽ giúp diện mạo của bạn trông dễ nhìn hơn, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật chỉnh sửa mũi để bạn có được dáng mũi đẹp, cát tướng. Được yêu thích nhất chúng ta phải kể đến công nghệ nâng mũi Pureform chỉnh hình mũi toàn diện, vừa nâng cao sóng mũi, vừa tạo hình đầu mũi đẹp tự nhiên.

Quy trình nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện nhanh chóng, trong khoảng 1-2h đồng hồ do Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho bạn kết quả nâng mũi Pureform an toàn, dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Dù chưa thể khẳng định hoàn toàn tướng mũi có liên quan đến đời sống hôn nhân nhưng chị em hãy tin rằng khi sửa được dáng mũi đẹp thì sẽ thuận lợi hơn trong cuộc sống. Nên đừng ngần ngại đi nâng mũi sửa mũi. Để biết rõ thêm thông tin về nâng mũi Pureform bao nhiêu tiền, tư vấn khác thì bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.