Tiêu chuẩn”vàng” đánh giá đôi mắt đẹp hoàn hảo

Đôi mắt được coi là thứ “vũ khí” lợi hại của phụ nữ giúp chiếm trọn tình cảm của người đối diện. Vậy đôi mắt đẹp hoàn hảo đạt những tiêu chí nào?

Tiêu chí đánh giá một đôi mắt đẹp hoàn hảo

Tiêu chí vàng đánh giá một đôi mắt đẹp hoàn hảo
Tiêu chí vàng đánh giá một đôi mắt đẹp hoàn hảo

Theo trang sức khỏe tốt: Đôi mắt được coi là tấm gương phản chiếu tâm hồn của mỗi con người. Nó chính là 1 trong những chuẩn mực quan trọng để đánh giá về vẻ đẹp của người phụ nữ. Bởi đôi mắt không chỉ tạo nên những nét đẹp còn nói lên tính cách, cảm xúc của mỗi người. Theo quan niệm xưa, người phụ nữ sở hữu đôi mắt đẹp phải là “Đôi mắt lá dăm, lông mày lá liễu”. Còn đối với phụ nữ ngày nay, để có đôi mắt đẹp hoàn hảo cần đáp ứng những tiêu chí chuẩn mực nào?

Đôi mắt to tròn tự nhiên: Ông cha ta thường có câu “Người nào ti hí mắt lươn, trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người”. Vì vậy, những người sở hữu đôi mắt to, tròn, long lanh sẽ chiến được cảm tình nhiều hơn từ người đối diện. Con gái có đôi mắt to tròn thể hiện sự gần gũi, dễ thương. Còn con trai thể hiện sự hiền lành và chất phác.

Độ dài đuôi mắt cân xứng, hài hòa: Xét theo tổng thể của khuôn mắt, độ dài của đuôi mắt phải cân xứng và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Nó có khoảng cách ngang bằng với khoảng cách giữa 2 chân mày và 2 bên cánh mũi.

Theo nhấn tướng học: Những người có đuôi mắt hướng lên trên, thể hiện sự yêu đời, lạc quan trong cuộc sống. Ngược lại, người có đuôi mắt hướng xuống dưới luôn buồn rầu, thiếu sức sống.

Đôi mắt long lanh thể hiện tâm hồn của mỗi người: Với quan niệm xưa, mắt đẹp phải là đôi mắt hạt nhãn, tuy nhiên ngày nay nhiều người cho rằng, màu mắt khác nhau lại có những vẻ đẹp khác nhau. Đôi mắt đẹp còn phụ thuộc độ long lanh thể hiện được tâm hồn của chủ nhân.

Đôi mắt 2 mí tạo ra chiều sâu, thể hiện được cái hồn của mỗi người. Vì vậy, đôi mắt 2 mí luôn nhận sự đánh giá cao, được coi là đôi mắt đẹp.

Làm thế nào để có được đôi mắt đẹp tự nhiên hoàn hảo

Nhấn mí Hàn Quốc loại bỏ mọi nỗi lo âu của chị em
Nhấn mí Hàn Quốc loại bỏ mọi nỗi lo âu của chị em

Sinh ra không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo, không ít trường hợp kém may mắn sinh ra sở hữu đôi mắt mí mí, mí không đều… Những đôi mắt đượm buồn, khi nhìn vào nó lúc nào cũng có cảm giác bạn  trông rất thiếu sức sống. Vì vậy, bạn luôn muốn tìm giải pháp tối ưu nhất giúp loại bỏ khuyết điểm đôi mắt của mình.

Ngày nay, không ít chị em lựa chọn phương pháp tự nhiên như sử dụng thủ thuật trang điểm, miếng dán nhựa tạo mí… Cùng đó, không ít phụ nữ lựa chọn và tin dùng dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc.  Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến không cần phẫu thuật thẩm mỹ, giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, hoàn hảo. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất,  chị em có đôi mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.