Tìm hiểu về chất liệu túi đặt ngực sử dụng trong nâng ngực

Nếu bạn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực và nâng ngực nội soi thì yêu cầu về chất liệu túi nâng ngực sẽ giúp bạn có vòng 1 được tự nhiên và quyến rũ hơn.

Đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của chị em về nâng ngực nên ngày càng có nhiều những nghiên cứu để chế tạo ra các chất liệu túi nâng ngực hoàn thiện với độ bền cao và ít gây biến chứng cho người sử dụng.

Các chất liệu túi nâng ngực hiện có

Túi nâng ngực chất liệu nước biển

Túi nâng ngực nước biển hiện giờ không được sử dụng nhiều
Túi nâng ngực nước biển hiện giờ không được sử dụng nhiều

Loại túi nâng ngực nước biển này được sử dụng nhiều để tăng kích thước ngực cách đây từ 5 – 10 năm.

Ưu điểm của loại túi này là sẽ cho bạn có những kích thường vòng 1 như mong muốn.

Nhược điểm của chất liệu túi nâng ngực nước biển là không giúp ngực có độ đẹp tự nhiên, khi sờ nắn không có cảm giác giống như các mô thịt. Thậm chí chúng còn có thể bị rò rỉ và gây nên cảm giác đau tức ngực. Loại túi này, hiện giờ không được nhiều người sử dụng.

Nâng ngực bằng túi gel trơn

Chất liệu túi nâng ngực bằng gel được sử dụng phổ biến
Chất liệu túi nâng ngực bằng gel được sử dụng phổ biến

Loại chất liệu này đang được rất nhiều những viện thẩm mỹ sử dụng do những ưu điểm vượt trội của chúng.

Túi Gel khi được đưa vào ngực thì có độ mềm mại như cơ ngực thật. Vì nó là túi đúc nên sẽ không bị rò rỉ, vì vậy cũng không gây nên những biến chứng về chất liệu. Túi ngực này rất đa dạng về kích cỡ nên sau khi được tư vấn thì bạn có thể lựa chọn loại kích cỡ nào phù hợp với cơ thể mình để đạt vẻ đẹp tốt nhất.

Túi nâng ngực chuyên biệt dành cho nam

Không chỉ có chị em phụ nữ muốn nâng ngực mà rất nhiều đấng mày râu cũng muốn có một bộ ngực lực lưỡng bằng cách nâng ngực.

Chất liệu túi nâng ngực dành cho nam thường là loại túi gel có thiết kế dạng dẹt, giống như cơ ngực của nam nên nó sẽ không gây mất tự nhiên.

Thực hiện nâng ngực bằng phương pháp nào?

Hiện nay có 3 phương pháp nâng ngực đang được thực hiện là:

Nâng ngực nội soi, dùng kỹ thuật tiên tiến để bóc tách các mô bên trong và đưa túi độn ngực vào đúng vị trí nên không gây ra những biến chứng khác. Thường thì túi độn ngực sẽ được đưa vào từ quầng dưới vú, nách, rốn và có cảm giác tự nhiên khi sờ nắn.

Nâng ngực nội soi mang lại hiệu quả cao
Nâng ngực nội soi mang lại hiệu quả cao

Phẫu thuật nâng ngực để đặt túi ngực hiện nay ít được sử dụng, tức là mổ trực tiếp trên ngực để đặt chất liệu nâng ngực vào.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là biện pháp nâng ngực lấy mỡ thừa của vị trí khác trên cơ thể để bơm lên ngực giúp nâng ngực hiệu quả.

Mỗi phương pháp nâng ngực sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, nên bạn hãy có sự lựa chọn kỹ càng từ chất liệu túi nâng ngực đến phương pháp nâng ngực, cơ sở thực hiện và cả bác sĩ sẽ nâng ngực cho bạn.

suckhoetot.net