Tìm lời giải đáp nâng ngực nội soi có an toàn không?

Thẩm mỹ ngực hiện đang là giải pháp nhận được chú ý lớn trong giới làm đẹp nhờ những ưu điểm vượt trội. Vậy nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực nội soi cải thiện vòng 1 trong “tích tắc”

Nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ đang được nhiều chị em sử dụng nhằm cải thiện kích thước vòng 1
Nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ đang được nhiều chị em sử dụng nhằm cải thiện kích thước vòng 1

Nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ đang được nhiều chị em sử dụng nhằm cải thiện kích thước vòng 1. Hiện nay, không chỉ những đối tượng có vòng 1 khiêm tốn mới có nhu cầu nâng ngực, vì thực tế có rất nhiều trường hợp như: ngực chảy sệ, teo tóp sau sinh cũng muốn cải thiện bầu ngực trở nên đẹp hơn. Vì vậy, bất cứ người phụ nữ nào có nhu cầu cải thiện vòng 1 toàn diện, nhanh chóng đều có thể áp dụng nâng ngực nội soi.

Nhờ thiết bị nội soi tiên tiến, khi thực hiện, bác sĩ sẽ rạch 1 đường ngắn ở nếp lằn hõm nách đưa dụng cụ nội soi vào trong mô cơ dưới ngực. Qua hình ảnh được thu lại phóng đại trên màn hình giúp bác sĩ dễ dàng bóc tách khoang ngực nhẹ nhàng và chính xác nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa túi nâng ngực vào trong cơ mô dưới bầu ngực, nhằm tránh gây xâm lấn tới dây thần kinh và tuyến sữa. Nhờ đó, giúp chị em cải thiện vòng 1 nhanh chóng vẫn đảm bảo sức khỏe tốt cho khách hàng. Vậy câu hỏi được đặt ra nâng ngực nội soi có an toàn không?

Tìm lời giải đáp nâng ngực nội soi có an toàn không?

Tìm lời giải đáp nâng ngực nội soi có an toàn không?
Tìm lời giải đáp nâng ngực nội soi có an toàn không?

Bên cạnh kết quả thẩm mỹ, độ an toàn cũng là vấn đề được nhiều chị em lưu tâm. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi có an toàn không? Với câu hỏi này, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội xin được giải đáp như sau:

Kỹ thuật nâng ngực nôi soi ra đời như khẳng định cho tiêu chí đảm bảo độ an toàn cao, mang lại kết quả tối ưu. Nâng ngực nội soi là công nghệ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao độ an toàn,  đảm bảo sức khỏe thẩm mỹ. Những cải thiện vượt trội trong kỹ thuật nâng ngực làm đẹp vòng 1 khiêm tốn trở nên căng tròn, hấp dẫn hơn. Nhờ đó, nâng ngực nội soi là giải pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Đặc biệt hơn, nâng ngực nội soi đã được FDA chứng nhận là dịch vụ thẩm mỹ an toàn, cam kết không gây biến chứng, không gây xâm lấn sau khi phẫu thuật nâng ngực. Nhờ kĩ thuật đi qua đường nách kết hợp thiết bị nội soi tiên tiến, tác động trực tiếp vào cơ mô dưới bầu ngực, không ảnh hưởng tới tuyến sữa và dây thần kinh xung quanh. Do đó, sau khi nâng ngực nội soi sẽ không ảnh hưởng tới chức năng cho con bú của chị em.

Khi đến Viện thẩm mỹ nâng ngực, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quan. Bác sĩ sẽ tư vấn về quá trình thực hiện dịch vụ, thông tin cần thiết, giúp khách hàng hiểu rõ hơn nguyên lý hoạt động của nâng ngực nội soi. Ngoài ra, nâng ngực nội soi sẽ được thực hiện tại bệnh viện, trong phòng vô trùng, đảm bảo không xảy ra tình trạng viêm nhiễm, cùng hỗ trợ của thiết bị hệ thống máy monitor, giúp ca phẫu thuật thẩm mỹ được diễn ra suôn sẻ và an toàn.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi nâng ngực nội soi có an toàn không? Nếu còn những thắc mắc về dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp tới 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.