Tôi bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật để cải thiện dáng mũi thấp, mũi tẹt bằng cách đưa sụn vào khoang mũi, có sự xâm lấn của dụng cụ y khoa. Vì thế rất nhiều người thắc mắc có bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không.

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Viêm mũi dị ứng là bệnh phổ biến ở Việt Nam. Với những biểu hiện là người bệnh bị hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi khi hít phải các dị nguyên như phấn hoa, bụi, lông động vật, mùi lạ.

bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không
Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Nhiều khách hàng muốn nâng mũi nhưng lại lo lắng rằng không biết bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi thực tế thì bị viêm mũi dị ứng bạn vẫn có thể nâng mũi bình thường mà không cần phải lo lắng với những vấn đề biến chứng hoặc để lại di chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Bị viêm mũi dị ứng vẫn có thể nâng mũi nhưng bạn cần lưu ý và nói rõ tình trạng bệnh với bác sĩ. Cách tốt nhất là hãy điều trị dứt điểm bệnh của bạn trước khi nâng mũi.

Trong quá trình nâng mũi bác sĩ chỉ tác động ở phía bên ngoài, chủ yếu là vùng da và sống mũi, mà hoàn toàn không có tác động đến bên trong như xoang hoặc là ống mũi. Chất liệu độn được đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không thể tiếp xúc với ống mũi, không làm cản trở không khó nên không ảnh hưởng đến bệnh lí mũi xoang.

Do nâng mũi bác sĩ chỉ tác động bên ngoài, mà không tác động đến bên trong như xoang hay ống mũi nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Đển đảm bảo an toàn trước khi nâng mũi thì bạn nhất thiết phải cung cấp cho bác sĩ những thông tin cần thiết về tình trạng bệnh của bạn, mùi mà bạn bị dị ứng. Hoặc nếu bạn sử dụng những loại thuốc để trị bệnh cũng cần phải nói rõ với bác sĩ để biết được đó là loại thuốc gì, việc dùng nó có ảnh hưởng gì đến phẫu thuật.

Nâng mũi Pureform an toàn không gây kích ứng

bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không
Nâng mũi Pureform không ảnh hưởng đến khoang mũi

Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là một trong những địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi pureform an toàn  được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Nâng mũi Pureform cực kỳ an toàn và thân thiện với cơ thể: Bởi sụn Pureform vốn được làm 100% từ Eptfe, chất liệu được sử dụng làm mạch máu nhân tạo nên có độ tương thích cao, bạn sẽ không bị dị ứng chất độn.

Sụn mềm dáng mũi mềm mại, tự nhiện khi chất liệu được đưa vào bên trong khoang mũi, dáng mũi cân đối. Do sụn thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ, mô mềm tích hợp nên giữ dáng mũi cân đối, giảm sự dịch chuyển của mũi.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn  có kinh nghiệm dày dặn, cùng với trang thiết bị hiện đại, thăm khám tư vấn nhiệt tình sẽ đảm bảo ca phẫu thuật nâng mũi Pureform chính xác nhất, không rủi ro, không biến chứng. Đây chính là điều mà khách hàng yêu thích Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Vừa rồi các bác sĩ đã tư vấn giải đáp viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không? Để trả lời bất cứ thắc mắc nào bạn hãy liên hệ 0904773555 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

Nguồn: sức khỏe tốt