Tôi sợ mất vợ khi em ngày càng chú trọng ngoại hình

Hôn nhân của tôi và vợ không xuất phát từ tình yêu nên cuộc sống cứ êm đềm trôi qua. Gần đây, khi em bắt đầu chú trọng ngoại hình, tôi thấy rất lo sợ.

Tôi nghi vợ ngoại tình vì hộp bao cao su bị mất mấy cái

Tôi nghi ngờ vợ ngoại tình
                Tôi nghi ngờ vợ ngoại tình

Tôi học một trường kỹ thuật có tiếng tại Hà Nội, sau đó được cử đi nước ngoài nghiên cứu hai năm, đến khi về nước thì vào làm kỹ sư cấp cao tại một nhà máy thủy điện ở vùng núi phía Bắc . Có lẽ do môi trường học tập và làm việc không có nhiều nữ giới nên tôi không có thời gian để yêu đương. Bố mẹ ở quê vẫn thường xuyên mai mối người này, người nọ nhưng vì đặc thù công việc nên sau một thời gian tìm hiểu họ luôn kiếm cớ từ chối. Mãi tận năm tôi 35 tuổi, gia đình cố gắng lắm mới tìm được cô bé gần nhà, em mới tốt nghiệp đại học và vừa đi làm.

Dù chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng với mức lương kỹ sư tôi có thể đảm bảo một cuộc sống sung túc cho em. Vì biết mình còn thiếu sót nhiều điều khi đến với em nên tôi luôn cố gắng mang lại niềm vui và hạnh phúc cho em. Cuộc sống gia đình tôi cứ thế trôi qua êm ả với sự ra đời của hai thành viên nhí, bé Thóc và Gạo. Vì muốn em và các con có cuộc sống đầy đủ mà tôi đành ngậm ngùi nhận công tác xa nhà gần 400km. Dù vậy, tôi luôn cố gắng tranh thủ những ngày nghỉ ít ỏi để về bên vợ con.

Tuy nhiên, dạo gần đây tôi vô tình phát hiện hộp bao cao su ở nhà đã mất đi vài cái. Vì tính cẩn thận nên đồ dùng của tôi thường không để người khác đụng vào. Không biết vì vô tâm hay cố ý mà vợ khiến tôi nghi ngờ sự chung thủy của em.

Vợ tôi ngày càng chú trọng ngoại hình

Thời gian về nhà gần đây tôi thấy em ngày càng chăm chút ngoại hình, em hay đọc báo và xem hình những cô người mẫu, diễn viên phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Em còn xem các clip hướng dẫn trang điểm, tủ lạnh nhà tôi theo như em nói cũng chứa toàn những thực phẩm mang lại sức khỏe tốt, làn da đẹp.

Vì sức khỏe vợ tôi không được tốt nên từ khi sinh bé thứ hai, tôi khuyên cô ấy ở nhà chăm sóc con, việc đi làm mình tôi có thể kham được. Nhưng đi làm xa tôi lại luôn lo lắng vợ vì tôi và em đến với nhau không phải do tình yêu.

Trước đây vợ tôi  đã có một mối tình kéo dài đến 7 năm, khi lấy tôi hai người mới chia tay. Nghe đâu chàng trai đó không được lòng gia đình em vì hai người bằng tuổi nhau, nhà chàng trai kia lại nghèo khó. Ra trường với em nhưng cậu ta vẫn lông bông, chưa có công việc ổn định. Tôi cứ nghĩ em sẽ không đồng ý lấy tôi nhưng sau hai tháng quen nhau em lại là người đề nghị tiến tới hôn nhân.

Vợ tôi ngày càng chú trọng đến ngoại hình
           Vợ tôi ngày càng chú trọng đến ngoại hình

Tôi về thăm nhà đều đặn mỗi tháng, vợ chồng vẫn cơm lành canh ngọt, em thậm chí  còn nuông chiều tôi hơn khi ra sức nấu những món ngon tôi thích. Vợ tôi còn táo bạo ngỏ lời muốn đi nâng ngực nội soi để cải thiện quan hệ vợ chồng.

 Nhưng điều làm tôi băn khoăn bây giờ là làm thế nào để níu kéo vợ về với gia đình, em có đang ngoại tình sau lưng. Nếu đó chỉ là những ngoài nghi vô cớ, tôi sẽ dành thời gian bù đắp cho cô ấy, tôi tin hạnh phúc sẽ mỉm cười với mái ấm này.