Top 3 cách khắc phục ngực lép hiệu quả

Dưới đây là 3 cách khắc ngực lép hiệu quả bạn nên tham khảo để sở hữu cho mình vòng 1 quyến rũ thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Lý giải về nguyên nhân khiến vòng 1 nhỏ, kém nở nang. Những thông tin tổng hợp từ trang tin sức khỏe tốt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Các tổn thương gặp phải khi hình thành mô tuyến vú

Ngực nhỏ do chế độ dinh dưỡng không được đảm bảo
Ngực nhỏ do chế độ dinh dưỡng không được đảm bảo

Sự hình thành của các mô tuyến vú quyết định kích cỡ của ngực. Do đó, nếu có bất thường như mô tuyến vú bị khuyết thiếu, quá trình sản sinh bị gián đoạn thì bạn sẽ gặp phải tình trạng ngực lép xẹp.

Ngực nhỏ do chế độ dinh dưỡng không được đảm bảo

Chị em không thể có ngực đẹp, quyến rũ khi cơ thể bị thiếu hụt lượng dinh dưỡng thiết yếu. Bởi những chất dinh dưỡng này chính là nền tảng để hình thành và phát triển các mô ngực.

Ngực lép do các thói quen xấu

Là một trong những nguyên nhân khiến vòng 1 nhỏ. Thói quen nằm ngủ ở tư thế sấp hoặc mặc áo ngực quá chật, lười vận động, sử dụng chất kích thích sẽ làm kìm hãm quá trình tiếp nhận dinh dưỡng và phát triển của các mô ngực.

Vậy làm sao để sở hữu vòng 1 quyến rũ là mối bận tâm của nhiều chị em. Dựa trên phân tích về những nguyên nhân khiến ngực lép, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng 1 trong các cách thẩm mỹ ngực sau để làm ngực to, đẹp hơn.

Áp dụng phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Cách này phù hợp với mọi trường hợp ngực nhỏ, ngực lép và có mong muốn làm tăng kích cỡ ngực nhanh chóng, duy trì kết quả lâu dài. Trong số các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi mang lại kết quả tối ưu:

  • Ngực to, đẹp và mềm mại như thật.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình thực hiện nâng ngực.
  • Sử dụng túi độn an toàn và đem lại kết quả nâng ngực vĩnh viễn.

Tăng kích thước vòng 1 thông qua việc ăn uống và tập luyện

Áp dụng phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi
Áp dụng phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Cách này phù hợp với những chị em có ngực nhỏ và vẫn trong độ tuổi phát triển. Đồng thời phương pháp đòi hỏi chị em cần có sự kiên trì và khả năng hấp thụ tốt.

Cách thực hiện tương đối đơn giản:

  • Tăng cường bổ sung vitamin A, C, E và các chất dinh dưỡng có lợi cho vòng 1 như: Protein, mangan,…
  • Chăm chỉ tập luyện thể dục từ 30 – 45 phút mỗi ngày.
  • Kết hợp với việc từ bỏ các thói quen xấu như: Mặc áo chật, đi ngủ nằm sắp, tắm nước nóng,….

“Ngụy trang” bằng áo nâng ngực

Theo trang tin tức thẩm mỹ và làm đẹp, cách này phù hợp với những chị em có nhu cầu “ngụy trang” cho vòng 1 nhỏ tạo cảm giác ngực to hơn.

  • Chọn mua áo nâng ngực đúng size và đúng kiểu dáng.
  • Mặc áo nâng ngực kết hợp với trang phục mặc ngoài tinh tế.

Trên đây là những lý giải vì sao vòng 1 nhỏ và gợi ý về các cách làm tăng kích thước vòng 1.  Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn giải pháp phù hợp cho mình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được giải đáp.