Top 6 loại thực phẩm cho một sức khỏe tốt vào mùa hè

Mùa hè oi bức khiến cơ thể dễ mệt mỏi, không có cảm giác muốn ăn uống, sức khỏe suy yếu. Do đó, những thực phẩm tốt cho sức khỏe vào mùa hè đang là mối quan tâm của nhiều người.

Hoa quả tươi

Trái câyc hứa nguồn cung cấp Kali mạnh, giúp thay thế chất điện phân giải mà bạn mất hàng ngày
Trái cây chứa nguồn cung cấp Kali mạnh, giúp thay thế chất điện phân giải mà bạn mất hàng ngày

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, các loại trái cây mùa hè như: xoài, đu đủ, đào… là những nguồn cung cấp kali mạnh, giúp thay thế các chất điện phân mà bạn mất mỗi khi hoạt động. Do đó, những loại trái cây nhiệt đới này sẽ rất bổ ích và cần được bổ sung ngay trong thực đơn ăn uống của mình. Nó không chỉ giúp bạn no bụng mà còn không làm mất nước vào mùa hè

Các loại hạt

Vào mùa hè oi bức, thay vì sử dụng những món chiên rán, bạn có thể bỏ túi cho mình những loại hạt, hướng dương và hỗn hợp. Bởi trong những loại hạt này có chứa chất đạm, giúp bạn hài lòng và chúng sẽ cung cấp một số carbohydrate để bổ sung năng lượng. Khi kết hợp chung với một số loại trái cây tươi cho bữa nhẹ vào chiều tối sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian ăn tối.

Cá nướng

Trong thực phẩm có chứa giàu protein giúp bạn ăn thoải mái mà không lo tăng cân hay nặng bụng
Trong thực phẩm có chứa giàu protein giúp bạn ăn thoải mái mà không lo tăng cân hay nặng bụng

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi được coi là giải pháp trẻ hóa da hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại tuổi thanh xuân cho làn da hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng: Món cá nướng hoặc tôm tươi xiên với salad cho bữa trưa sẽ là thực đơn rất tuyệt vời. Bởi trong thực phẩm có chứa giàu protein giúp bạn ăn thoải mái mà không lo tăng cân hay nặng bụng.

Bắp rang

Thời tiết nóng bức khiến cơ thể rất dễ bị mất nhiều nước sau mỗi lần hoạt động. Vì thế, bỏng ngô là món ăn vặt tuyệt vời giúp bạn giữ nước cho cơ thể. Tuy nhiên, để có sức khỏe tốt vào mùa hè, bỏng ngô cần phải đảm bảo hợp vệ sinh và không có bơ.

Bánh kẹp

Bánh kẹp là thực phẩm cho sức khỏe tốt và thể hình
Bánh kẹp là thực phẩm cho sức khỏe tốt và thể hình

Bánh kẹp là thực phẩm cho sức khỏe tốt và thể hình. Trong bánh kẹp bạn có thể thêm thịt gà, rau hoặc thịt bò với một phần bánh mì bên dưới, đặc biệt không cho pho mát.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cách ăn này là sự lựa chọn lành mạnh vì nó thực sự tốt hơn xúc xích và bánh mỳ kẹp xúc xích. Do loại thịt chế biến kiểu này có chứa nitrat, chất hóa học làm tăng nguy cơ ung thư.