Top những thực phẩm không tốt cho chuyện chăn gối vợ chồng

Hầu hết bất cứ ông chồng nào cũng sợ bất lực trong mọi cuộc “yêu”, sẽ xui xẻo hơn nếu như bạn ăn quá nhiều những thực phẩm không tốt cho chuyện chăn gối vợ chồng.

Phô mai – thực phẩm không tốt cho quan hệ vợ chồng

Phô mai – thực phẩm không tốt cho quan hệ vợ chồng
Phô mai – thực phẩm không tốt cho quan hệ vợ chồng

Phô mai là món ăn nhanh được chế biến từ sữa, giàu chất dinh dưỡng. Phần lớn loại thực phẩm này đã qua xử lý bằng các chất kháng sinh và hormone tăng trưởng. Vì thế khi sử dụng quá nhiều sẽ làm tăng nguy cơ phơi nhiễm của các chất có hại, gây ảnh hưởng tới quá trình sản xuất hormone tự nhiên như: oestrogen, progesterone và testosterone… dẫn tới rối loạn chức năng tình dục.

Nước ngọt, đồ uống có ga

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi được coi là giải pháp làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Đồ uống ngọt có ga rất dễ gây tăng cân, làm tăng nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường. Ngoài ra, chúng còn làm tăng nguy cơ sâu răng, béo phì và loãng xương. Ngoài ra, nó còn khiến bạn giảm ham muốn “yêu”, gần như không muốn gần gũi với bạn đời. Hiện nay những đồ uống ngọt có ga lại là chất “gây nghiện” rất nhiều người mắc phải. Vì vậy, để cải thiện chuyện chăn gối thì bạn không nên sử dụng quá nhiều đồ uống ngọt có ga, thay vào đó hãy dùng nước lọc và nước trái cây, cho sức khỏe tốt và chuyện ấy.

Thực phẩm đóng hộp

Những thực phẩm đóng hộp thường chứa các chất tổng hợp, phẩm màu và chất sodium
Những thực phẩm đóng hộp thường chứa các chất tổng hợp, phẩm màu và chất sodium

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tại Trường Cao đẳng Dược: Những thực phẩm đóng hộp thường chứa các chất tổng hợp, phẩm màu và chất sodium. Khi cơ thể thừa chất sodium và thiếu kali sẽ dẫn tới bệnh áp huyết cao, làm giảm lượng máu tới các cơ quan sinh dục. Khiến cho quá trình quan hệ gặp “trục trặc” không nhỏ bởi khi quan hệ tình dục đòi hỏi máu cần được lưu thông đầy đủ.

Sử dụng đồ chiên, sấy nhiều dầu mỡ

Phần lớn các loại thực phẩm dạng chiên sấy bằng dầu ăn thừa hay mỡ ôi thiu. Hơn nữa, thực phẩm được chiên ở nhiệt độ cao đến mức phá hủy hết các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, gây ảnh hưởng tới việc điều tiết các hormone tình dục. Đây mà một trong những loại thực phẩm không tốt cho chuyện chăn gối vợ chồng bạn nên tránh.

Bột ngọt không tốt cho quan hệ vợ chồng

Chất phụ gia này lại gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, có thể gây ra trầm cảm, các vấn đề về nhận thức và tim mạch, giảm năng suất “yêu” rõ rệt
Chất phụ gia này lại gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, có thể gây ra trầm cảm, các vấn đề về nhận thức và tim mạch, giảm năng suất “yêu” rõ rệt

Bột ngọt là một trong những loại gia vị không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Để nêm nếm cho đồ ăn thêm ngọt vị, cảm thấy vừa miệng, chúng có thể giúp thức ăn hấp dẫn hơn. Nhưng chất phụ gia này lại gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, có thể gây ra trầm cảm, các vấn đề về nhận thức và tim mạch, giảm năng suất “yêu” rõ rệt.

Cà phê, rượu, bia

Cà phê, chứa nhiều caffein, bia, rượu chứa nhiều cồn có thể giúp cải thiện tâm trạng. Đây cũng là những đồ uống rất tốt cho sức khỏe nếu bạn sử dụng đúng cách, tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều lại dễ bị tổn thương tuyến thượng thận – cơ quan chịu trách nhiệm sản xuất ra các hormone gây căng thẳng.

Nếu như điều này xảy ra thường xuyên, sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, gây ảnh hưởng rất lớn đến sự điều tiết của các hormone sinh dục, ham muốn “yêu” sẽ giảm là điều chắc chắn. Vì thế để có một sức khỏe tốt và không ảnh hưởng đến ham muốn quan hệ của bạn.