Trị nám, tàn nhang hiệu quả với nghệ vàng

Tàn nhang, nám là tình trạng gia tăng sắc tố melanin trên da, nó ảnh hưởng ít nhiều tới tính thẩm mỹ. Vì vậy bạn có thể trị tàn nhang, nám hiệu quả với nghệ tươi.

Nguyên nhân gây nám và tàn nhang

Tàn nhang, nám là tình trạng gia tăng sắc tố melanin trên da, nó ảnh hưởng ít nhiều tới tính thẩm mỹ
Tàn nhang, nám là tình trạng gia tăng sắc tố melanin trên da, nó ảnh hưởng ít nhiều tới tính thẩm mỹ

Khi cơ thể suy yếu như: ốm đau, bệnh tật và stress… hoặc chịu những yếu tố bên ngoài như: ánh nắng mặt trời, hóa chất độc hại sẽ khiến cơ thể tăng sinh các gốc tự do và gây hại cho cơ thể.

Melanin được hình thành từ bên trong, do đó, để điều trị hiệu quả, tận gốc nám, tàn nhang phải loại bỏ được gốc tự do hoặc các nguyên nhân hình thành các gốc tự do. Các loại kem bôi da chỉ có tác dụng bên ngoài, không loại bỏ được gốc tự do đang chứa bên trong cơ thể. Do đó, không làm mất các nốt nám da, tàn nhang và sạm da hiệu quả.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi được coi là giải pháp cải thiện vòng 1  hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại tuổi thanh xuân cho làn da hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Các chất có tác dụng phòng và điều trị nám, tàn nhang hiệu quả là các chất có tác dụng loại bỏ các gốc tự do ra khỏi cơ thể. Đây chính là các chất chống oxy hóa như: Curcumin, Isoflavone, vitamin E, C và beta croten, glutathion… Trong đó, Curcumin là một chất chống oxy hóa rất mạnh gấp 8 lần vitamin E. Vì vậy, để trị nám, tàn nhang hiệu quả, bạn có thể sử dụng tinh bột nghệ vàng.

Trị tàn nhang, nám với nghệ vàng

Bạn có thể trị tàn nhang, nám hiệu quả với nghệ tươi
Bạn có thể trị tàn nhang, nám hiệu quả với nghệ tươi
  • Bôi ngoài: Ngâm 50g tinh chất nghệ vàng, 1 lít rượu trắng để 3 ngày. Sau đó, bạn dùng bột nghệ đã ngâm bôi trực tiếp lên vết nám, tàn nhang để qua đêm hoặc ít nhất 1 tiếng rồi rửa sạch. Thực hiện công thức này mỗi ngày trước khi đi ngủ bạn sẽ thấy được công hiệu quả phương pháp trị tàn nhang, nám với nghệ vàng.
  • Uống: Mỗi ngày bạn có thể lấy 1 – 2 thìa tinh bột nghệ vàng pha với sữa hoặc nước lọc uống để hết nám, tàn nhang. Không những vậy uống nghệ vàng không chỉ giúp bạn có làn da sáng mịn màng, còn giúp giảm cân hiệu quả.

Chỉ cần thực hiện 1 – 3 tháng với công thức trị nám, tàn nhang với nghệ vàng sẽ giúp bạn có làn da đẹp mịn màng, sáng bóng.

Lưu ý: Khi trị nám, tàn nhang do di truyền sau khi điều trị nên duy trì 1 năm 3 – 4 đợt và mỗi đợt trị khoảng 1 tháng để ngăn ngừa tàn nhang tái phát.

Nguồn: Sức khỏe tốt