Triệt hạ mỡ bụng nhanh chóng với 4 cách siêu đơn giản

Bạn đang vô cùng chán ngán vòng eo bánh mỳ xấu xí. Hãy áp dụng ngay 4 cách siêu đơn giản này để đánh tan mỡ bụng đáng ghét nhé!

Ngủ nhiều hơn và tìm cách giảm căng thẳng

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng căng thẳng thần kinh là một nguyên nhân quan trọng gây nên béo bụng. Do vậy, dù bạn có ăn uống kiêng khem, luyện tập cực khổ nhưng vòng eo bánh mỳ vẫn cứ đeo bám không tha.

Ngủ nhiều giúp giảm căng thẳng và đánh tan mỡ bụng hiệu quả
Ngủ nhiều giúp giảm căng thẳng và đánh tan mỡ bụng hiệu quả

Để khắc phục tình tạng này bạn có thể lực chọn phương án ngủ nhiều hơn. Đừng nghĩ rằng ngủ nhiều sẽ gây béo. Bởi theo các chuyên gia nhận định rằng khi bạn ngủ nhiều bạn sẽ ăn ít đi. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi 1 giờ tập luyện cực khổ thành 1 giờ ngủ. Tuy nhiên, bạn cần thả lỏng cơ thể quên hết đi những mệt mỏi trong công việc và kế hoạch giảm cân. Do vậy, để có sức khỏe tốt và đánh tan mỡ bụng hiệu quả bạn cần có 1 giấc ngủ thật sự chất lượng.

Cân bằng lại hormone

Hormone insulin và cortisol trong cơ thể ảnh hưởng rất nhiều đến mỡ thừa. Đối với nữ giới thì cortisol có tầm ảnh hưởng nhiều hơn. Tuy nhiên bạn không nên lo lắng vì để ngăn ngừa những ảnh hưởng tiêu cực của 2 loại hormone tích trữ mỡ thừa cơ thể sẽ sản sinh ra estrogen và progesterone. Do vậy, để tránh béo bụng chúng ta phải giữ được cân bằng giữa các loại hormone. Để làm được điều đó bạn nên giữ cho tinh thần thoải mái, không nên lực chọn chế độ ăn kiêng quá nghiêm ngặt và hạn chế ăn đồ ngọt.

Ăn ít và tập thể dục ít

Một số người luôn cố gắng luyện tập thể dục thật nhiều. Tuy nhiên sau khi tập xong họ lại nạp vào cơ thể lượng thức ăn gấp nhiều lần bình thường. Điều đó khiến việc đánh tan mỡ bụng của bạn kéo dài, mệt mỏi và thậm chí thất bại. Một số người khác lại chọn ăn ít, tập nhiều để đẩy nhanh quá trình giảm cân.

Tuy nhiên, điều này sẽ làm mất sự cân bằng giữa các hormone khiến mỡ tích tụ nhiều hơn. Thậm chí bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và không đảm bảo được sức khỏe nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chế độ tập ít ăn ít. Chế độ luyện tập này đặc biệt phù hợp với nữ giới giúp thúc đẩy quá trình đánh tan mỡ bụng hiệu quả.

Chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp

Thay vì chọn lựa các loại thuốc giảm cân bạn nên chọn cho mình một phương pháp thẩm mỹ phù hợp để đánh tan mỡ bụng hiệu quả và duy trì kế quả lâu dài.

Công nghệ đánh tan mỡ Lipo Plasma chính là phương pháp thẩm mỹ phù hợp giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn
Công nghệ đánh tan mỡ Lipo Plasma chính là phương pháp thẩm mỹ phù hợp giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn

Công nghệ đánh tan mỡ Lipo Plasma ra đời với mục đích triệt tiêu lượng mỡ dư thừa lâu năm mà các biện pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả. Nhờ sử dụng chùm ánh sáng năng lượng Plasma màng tế bào mỡ sẽ nhanh chóng bị phá hủy khi tiếp xúc và đào thải một phần mỡ thừa ra ngoài. Nhờ đó khách hàng sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ trong một thời gian ngắn.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như: không gây ảnh hưởng đến sức khỏe; không xâm lấn vào các mao mạch máu hay dây thân kinh mà chỉ can thiệp và tổ chức mỡ dưới da để loại bỏ mỡ dư thừa. Khách hàng không mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi và không lo mỡ bụng tái phát trở lại. Phương pháp này không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo.

Chính vì vậy công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma chính là phương pháp thẩm mỹ phù hợp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để sở hữu vòng eo thon thả nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ này hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.