Truyền cảm hứng hôn nhân thăng hoa hơn nhờ nâng ngực nội soi

Giữ cuộc sống vợ chồng sau hôn nhân vẫn trọn vẹn, nồng ấm như hồi mới cưới không còn là điều quá khó với Dung sau khi cô quyết định nâng ngực nội soi.

Chồng luôn ủng hộ vợ đi làm đẹp

Truyền cảm hứng hôn nhân thăng hoa hơn nhờ nâng ngực nội soi
Truyền cảm hứng hôn nhân thăng hoa hơn nhờ nâng ngực nội soi

Từ trước đến nay, Dung luôn có quan niệm phụ nữ là phải đẹp. Và Dung cũng thừa nhận bản thân có những khuyết điểm khi, nếu có cách nào đó để cải thiện thì chắc chắn cô sẽ thử. Nhìn đi nhìn lại cơ thể của mình sau vài lần sinh con, vòng 1 của Dung trở nên rất tệ. Soi mình trước gương Dung tự thấy chán bản thân huống hồ là chồng, vậy nên cô nghĩ tới việc đi phẫu thuật ngực.

Nói chuyện với chồng, may mắn anh đồng ý ngay. Nhờ có sự hậu thuẫn của chồng giúp Dung tự tin hơn khi đi cải thiện vòng 1. Từ trước đến nay, chồng Dung luôn ủng hộ cô trước mọi quyết định. Khi đi nâng ngực, anh chỉ dặn nên tìm đến bệnh viện uy tín để làm vì chồng cũng sợ cô đau.

Nhờ đến chuyên gia tư vấn nâng ngực nội soi

Đọc khá nhiều câu chuyện thẩm mỹ của chị em, thấy khá nhiều người chỉ dẫn đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, vì vậy Dung cũng quyết định đến đây tham khảo thêm. Khi chưa đến viện tư vấn, Dung nghĩ chắc phẫu thuật sẽ khá đau, nhưng khi gặp chuyên gia, cô có suy nghĩ khác. Hôm đó, Dung được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chỉ rõ phương pháp nâng ngực nội soi nên cũng thấy an tâm hơn.

Bác sĩ Tuấn còn nhận định do ngực của Dung khá nhỏ lại bị chảy sệ do sinh con nên khuyên cô đặt túi ngực size 300. Khi bác sĩ tư vấn dùng máu mô phỏng dáng ngực trước khi nâng và sau khi nâng, cho Dung thấy rõ kết quả nên cô khá ưng. Sau khi nghe xong tư vấn, Dung quyết định nâng ngực nội soi luôn mà chẳng cần lo lắng điều gì.

Yêu đời hơn sau khi nâng ngực nội soi

Tự tin và yêu đời hơn sau khi nâng ngực nội soi
Tự tin và yêu đời hơn sau khi nâng ngực nội soi

Suốt khoảng thời gian nâng ngực, Dung không hề cảm thấy đau đớn gì. Kết thúc ca phẫu thuật nâng ngực nội soi, cô được chuyển sang phòng hậu chăm sóc, được bác sĩ kiểm tra, chăm sóc 1 ngày. Trước khi ra về, Dung được các bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng về cách giúp ngực nhanh lành và an toàn, cho sức khỏe tốt.

Khi mới phẫu thuật xong, Dung có cảm giác bầu ngực hơi nặng và nhức 1 chút. Nhưng sau khi thực hiện đúng các chăm sóc, vệ sinh, nằm ngủ mà bác sĩ căn dặn, giúp ngực của cô nhanh chóng bình phục. Chỉ sau 3 ngày nâng ngực, cảm giác nhẹ nhàng hơn. Những ngày sau đó, Dung dần quen và không còn cảm giác đau đớn  gì. Sau khi nâng ngực nhiều thứ cũng thay đổi, đặc biệt là đời sống vợ chồng. Chồng Dung khá hài lòng khi thấy vợ đẹp hơn. Nó còn giúp Dung tự tin hơn khi diện những bộ trang phục mình yêu thích, đến bữa tiệc nào hay hội ngộ bạn bè ai cũng không ngớt lời khen ngợi trước sự thay đổi của cô.