TS.BS Mai Mạnh Tuấn – làm đẹp cho người bằng cái tâm

Với mỗi bác sĩ nếu không có đam mê thì khó lòng có thể theo đuổi công việc này. Còn với TS.BS Mai Mạnh Tuấn đó là làm đẹp cho người bằng cái tâm.

TS.BS Mai Mạnh Tuấn đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cũng là một trong số ít người được đào tạo về thẩm mỹ tạo hình tại Đại học Oxford. Nhưng với ông thì làm đẹp cho người là đam mê và là cái tâm của mình.

Cái duyên đến với nghề bác sĩ sỹ làm đẹp

TS.BS Mai Mạnh Tuấn hiện là bác sĩ phụ trách chuyên môn của Viện thẩm mỹ Hà Nội, hiện ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, và cũng là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình tại Việt Nam.

TS.BS Mai Mạnh Tuấn có hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề
TS.BS Mai Mạnh Tuấn có hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề

Hơn 22 năm trước thì có mấy ai ở nước ta nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ, phần lớn các bác sĩ học để giúp nhiều người bệnh bị chấn thương thì có thể phục hồi lại dáng vẻ của mình. Còn bác sĩ Mai Mạnh Tuấn lại nghĩ sẽ làm đẹp cho nhiều người hơn. Đó là lí do mà ông lựa chọn đào tạo và nghiên cứu tại những trường đại học hàng đầu trên thế giới như Đại học tổng  hợp Oxford , và trau dồi thêm kiến thức thẩm mỹ tại Châu Âu, Hàn Quốc, để có thể giúp khách hàng có thể nhận được điều mình mong muốn khi đi phẫu thuật thẩm mỹ cùng trung tâm chăm sóc da Marianna Clinic.

Với con đường dài hơn 22 năm theo đuổi lĩnh vực làm đẹp, hiện bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong những người có kinh nghiệm và được tin tưởng. Hiện nay, TS.BS Mai Mạnh Tuấn là thành viên của hội Phẫu thuật tạo hình của Hà Nội, Hàn Quốc.

Trong hơn 22 năm này, không chỉ trau đồi nâng cao tay nghề với rất nhiều những công trình nghiên cứu thì TS.BS Mai Mạnh Tuấn còn thực hiện làm đẹp cho hàng ngày khách hàng với  hai lĩnh vực chuyên sau là phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ không phẫu thuật, giúp nhiều chị em, các đấng mày râu tìm được hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

Làm việc bằng cái tâm

Phương châm làm việc không bao giờ ngơi nghỉ của TS.BS Mai Mạnh Tuấn  là làm việc bằng cái tâm. Nếu bạn đã từng gặp vị bác sĩ này thì sẽ thấy sự điềm đạm, nhẹ nhàng và luôn nhiệt tình với bệnh nhân.

Tận tình với bệnh nhân và làm việc với cái tâm là phương trâm làm việc của TS.BS Mai Mạnh Tuấn
Tận tình với bệnh nhân và làm việc với cái tâm là phương trâm làm việc của TS.BS Mai Mạnh Tuấn

Với mỗi khách hàng khi đến thực hiện làm đẹp, thì bạn sẽ được vị bác sĩ này xem xét kỹ lượng, đưa ra những kết quả và lời khuyên tốt nhất cho bạn để bạn có thể lựa chọn cũng như an tâm sẽ không có bất kỳ sai sót nào có thể xảy ra.

Mỗi ca thực hiện phẫu thuật là một sự tỉ mỉ và mong muốn mang đến vẻ đẹp tốt nhất cho khách hàng mà không bị xâm lấn, hay đau đớn nhiều. Điều đó sẽ rõ hơn khi bạn đến Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện và làm đẹp.

Với bàn tay tài hoa của mình, thì lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình là một trong những điểm mạnh của TS.BS Mai Mạnh Tuấn. Bởi vậy, những phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội phần lớn đều do TS.BS Mai Mạnh Tuấn phụ trách như: nâng ngực, nâng mũi hay gọt hàm V-line . . . Mỗi khách hàng đến đây đều sẽ an tâm khi ra về và hài lòng về kết quả mà mình đạt được.

Được đào tạo bài bản, có tâm với nghề là điều mà TS.BS Mai Mạnh Tuấn đang cố gắng để thực hiện trong suốt chặng đường dài làm nghề của mình nhằm mang đến vẻ đẹp nhất cho khách hàng.

suckhoetot.net