Tự tin khoe dáng chào hè với hút mỡ bụng Lipo Plasma

Loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng, hút mỡ bụng Lipo Plasma giúp chị em sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc tự tin khoe dáng chào hè.

Tự tin khoe dáng với hút mỡ bụng Lipo Plasma

Loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng, hút mỡ bụng Lipo Plasma giúp chị em sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc tự tin khoe dáng chào hè
Loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng, hút mỡ bụng Lipo Plasma giúp chị em sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc tự tin khoe dáng chào hè

Hút mỡ bụng Lipo Plasma là dịch vụ làm đẹp tiên tiến được cải tiến từ các dịch vụ hút mỡ cổ điển. Công nghệ này đã được FDA kiểm định và chứng nhận độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Ứng dụng năng lượng chùm ánh sáng Plasma phá hủy tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc. Các mô mỡ dưới da nhanh chóng tan chảy và được đưa ra ngoài nhờ ống nội soi chuyên dụng.

Giữa sự hỗ trợ của nguồn năng lượng của chùm ánh sáng, nhiệt lượng cao làm tan chảy mỡ đến 4 lần so với dịch vụ cổ điển và nhanh gấp 2 lần so với laser. Ngoài ra, nguồn ánh sáng Lipo Plasma còn kích thích quá trình tăng sinh collagen cho làn da mịn màng, săn chắc hơn.

Các thao tác của hút mỡ bụng Lipo Plasma chuẩn Bộ y tế

Nhằm đảm bảo sức khỏe tốt, cho hiệu quả nhanh chóng, quy trình thực hiện hút mỡ bụng Lipo Plasma được thực hiện chuẩn Bộ y tế.

Bước 1: Khách hàng được thăm khám cẩn thận vùng eo, lượng mỡ thừa nhờ thiết bị chuyên dụng. Qua đó, bác sĩ nắm được lượng mỡ cần loại bỏ và tư vấn kỹ lượng dịch vụ và thông tin cần thiết.

Bước 2: Một trong những bước quan trọng trước khi thực hiện dịch vụ, khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quan và thử phản ứng của thuốc. Qua đó, bác sĩ nắm rõ tình trạng sức khỏe của bạn và tìm giải pháp phù hợp nếu bạn không đủ điều kiện thực hiện dịch vụ.

Bước 3: Tiêm thuốc tê toàn vùng thực hiện trước khi bước được thực hiện dịch vụ sẽ tạo cảm giác dễ chịu hơn cho khách hàng. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị tiên tiến Lipo Plasma sẽ phá hủy màng tế bào mỡ khi tiếp xúc khiến các mô mỡ tan chảy. Ngay lúc đó, mỡ sẽ được làm tan chảy, 1 phần đào thải trực tiếp, phần còn lại được đưa ra ngoài nhờ ống nội soi.

Vì đây là kỹ thuật không phẫu thuật thẩm mỹ nên chỉ can thiệp vào tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà không tác động đến ổ bụng cũng như cơ thành bụng. Không có cảm giác đau, kỹ thuật an toàn không có tác dụng phụ, ít sưng nề bầm tím.

Hút mỡ bụng Lipo Plasma an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hút mỡ bụng Lipo Plasma an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Hút mỡ bụng Lipo Plasma an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hiện nay, hút mỡ bụng Lipo Plasma đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây cũng là 1 cơ sở làm đẹp uy tín được chuyên viên hàng đầu thẩm mỹ đánh giá cao và phản hồi tích cực từ khách hàng suốt 13 năm qua.

Tại đây cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến,  đặc biệt Viện đã ứng dụng rất thành công dịch vụ hút mỡ Lipo Plasma trả lại vòng eo thon gọn chỉ sau 20 phút thực hiện.

Ngoài ra, tại Viện còn hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản kiến thức làm đẹp. Điển hình, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có 23 năm hoạt động trong ngành và đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau.. Ông đã từng được đào tạo tại các môi trường danh tiếng cả trong và ngoài nước, được tiếp cận với công nghệ tiên tiến. Vì thế, khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng có thể yên tâm chất lượng dịch vụ mang lại. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp hút mỡ lipo plasma bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.