Tuổi thọ của túi độn có phụ thuộc vào đường mổ trong nâng ngực

Thưa bác sĩ! Trong 4 đường của nâng ngực nội soi là đường nách, đường rốn, đường quầng vú, đường nếp gấp ngực thì đường nào tuổi thọ của túi độn cao hơn. (Lệ Hằng- Quảng Ninh)

Chào bạn Lệ Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục phẫu thuật thẩm mỹ của trang tin Sức khỏe tốt với thắc mắc tuổi thọ của túi độn có phụ thuộc vào đường mổ trong nâng ngực nội soi, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tuổi thọ của túi độn ngực không phụ thuộc vào đường mổ nào

Tuổi thọ của túi độn ngực không phụ thuộc vào đường mổ nào
Tuổi thọ của túi độn ngực không phụ thuộc vào đường mổ nào

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Trung cấp y, thực tế có 4 đường trong nâng ngực nội soi chứ không phải 3 đường như bạn Lệ Hằng đã tìm hiểu: đó là đường quầng vú, nếp vú, đường nách và đường rốn. Tuy nhiên phương pháp nâng ngực đường nách lại có nhiều ưu điểm hơn cả vì sau khi phẫu thuật thường không lộ sẹo và không ảnh hưởng đến mô thần kinh tuyến vú. Từ đó không làm mất cảm giác ở ngực và khả năng cho con bú trong tương lai.

Nghiên cứu của những chuyên gia phẫu thuật ngực chứng minh rằng tuổi thọ của túi độn ngực không phụ thuộc vào đường mổ nào mà do những yếu tố khác quyết định.

Yếu tố quyết định tuổi thọ của túi độn trong nâng ngực nội soi

Những yếu tố nào quyết định tuổi thọ của túi độn ngực ?
Những yếu tố nào quyết định tuổi thọ của túi độn ngực ?

Chất liệu túi độn được sử dụng: Có rất nhiều loại túi độn được sử dụng trong nâng ngực nội soi như túi silicon, túi Nano chip, nước biển, gel,…tùy vào sức khỏe và thể trạng mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn một loại túi nâng ngực phù hợp.

Tuy nhiên tuổi thọ của túi độn lại bị ảnh hưởng nếu cơ sở thẩm mỹ lựa chọn loại túi độn chất lượng kém, không rõ nguồn gốc.

Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật:  Đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định tuổi thọ của túi độn ngực. Bác sĩ có chuyên môn và nhiều năm thâm niên trong nghề thường mang đến kết quả nâng ngực đảm bảo an toàn, dài lâu và tính thẩm mỹ cao.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng tuổi thọ của túi độn ngực:

Sau khi phẫu thuật, vị trí vết mổ và cả cơ thể đều khá nhạy cảm vậy nên bạn cần thực hiện chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Cần hạn chế để vết thương tiếp xúc với nước, mồ hôi, chất bẩn, chỉ nên vệ sinh bằng dung dịch an toàn.

Nên mang áo định hình ngực theo chỉ định của bác sĩ để tránh xảy ra tình trạng túi độn bị dịch chuyển vị trí và làm ảnh hưởng đến thời gian duy trì kết quả nâng ngực

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín tại thủ đô và dành được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Nơi đây là một trong số ít những viện thẩm mỹ được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động nâng ngực nội soi đường nách.

Ngoài ra Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng cam kết sử dụng túi độn ngực chất lượng cao và rõ ràng nguồn gốc trong nâng ngực nội soi. Túi độn được sử dụng ở đây là túi gel mềm và loại túi công nghệ tiên tiến- Nang chip. Cả hai loại túi này đều được FDA chứng nhận về tính an toàn, có khả năng bám dính cao, không gây bao xơ và không làm dịch chuyển túi giúp ngực mềm mại, tự nhiên hơn.