Tuyệt chiêu để quan hệ vợ chồng có màn dạo đầu hoàn hảo

Để mọi cuộc yêu được hưng phấn hơn, màn dạo đầu luôn đóng vai trò cực kì quan trọng. Vậy phải làm gì để có màn dạo đầu hoàn hảo giúp quan hệ vợ chồng thăng hoa hơn?

Kích thích cảm giác ham muốn của chàng

Tuyệt chiêu để quan hệ vợ chồng có màn dạo đầu hoàn hảo
Tuyệt chiêu để quan hệ vợ chồng có màn dạo đầu hoàn hảo

Đối với nam giới, màn dạo đầu sẽ được kích thích hiệu quả, nếu được tác động lên các giác quan và chủ yếu là thị giác và thính giác. Vì vậy, để có màn dạo đầu hoàn hảo nhằm nâng cao chất lượng quan hệ vợ chồng, bạn nên diện chiếc váy ngủ màu đỏ thật mỏng và khiêu gợi. Bởi màu đỏ là màu sắc có tác dụng kích thích tốt nhất, khi đó chàng sẽ không thể rời khỏi bạn và tràn đầy hứng khởi.

Bạn có thể kích thích ham muốn của chàng bằng những tin nhắn “dụ dỗ, lả lơi hay những lời nói ngọt ngào thì thầm vào tai chàng, đảm bảo cho anh ấy những cảm hứng đặc biệt và khó thể cưỡng lại.

Tích cực vuốt ve chàng

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi được coi là giải pháp làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Suốt quá trình thực hiện màn dạo đầu, hãy chủ động vuốt ve, mơn trớn chàng nhẹ nhàng khắp cơ thể và những điểm nhạt cảm để anh ấy cảm nhận từ từ. Nhớ nên thực hiện một cách nhẹ nhàng, tinh tế để khơi dậy ham muốn một cách hiệu quả nhất, những cử động mạnh sẽ phá vỡ nguyên tắc màn dạo đầu.

Kết hợp nhịp nhàng giữa cảm xúc và lí trong màn dạo đầu

Để có màn dạo đầu hoàn hảo, bạn nên có sự kết hợp giữa cảm xúc và lý trí, không nên quá tỉnh táo những cũng không để cảm xúc lấn át quá nhiều
Để có màn dạo đầu hoàn hảo, bạn nên có sự kết hợp giữa cảm xúc và lý trí, không nên quá tỉnh táo những cũng không để cảm xúc lấn át quá nhiều

Để có màn dạo đầu hoàn hảo, bạn nên có sự kết hợp giữa cảm xúc và lý trí, không nên quá tỉnh táo những cũng không để cảm xúc lấn át quá nhiều. Dù trong chuyện tình cảm, trong chuyện chăn gối, yếu tố cảm xúc luôn được để cao. Tuy nhiên, với màn dạo đầu, bạn nên tỉnh táo 1 chút, lí trí 1 chút để khơi gợi ham muốn, sự nồng nhiệt của chàng đạt mức cao nhất. Như vậy mới giúp quan hệ vợ chồng của bạn kéo dài và đạt chất lượng về độ khoái cảm và thăng hoa hơn.

Sử dụng hơi thở dồn dập nồng nàn trong màn dạo đầu

Hơi thở gấp, dồn dập, ấm nóng chính là liều thuốc kích thích hết sức mạnh mẽ với chàng. Chàng sẽ vô cùng thích thú và dâng trào cảm xúc khi cảm nhận được nhịp tim của bạn đập nhanh hơn, hơi thở nồng nàn hơn. Hãy để chàng cảm nhận được hơi thở của bạn từ phía mang tai, sau gáy, trên cổ, trên vòm ngực vạm vỡ của chàng. Nó sẽ giúp gợi ham muốn của chàng, lúc này chàng biết rằng bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để cùng chàng “lâm trận”.

Trao chàng những nụ hôn nồng nàn

Một nụ hôn nồng nàn, cháy bỏng sẽ tràn đầy ma lực hấp dẫn giúp chàng dễ bước vào cuộc “yêu” đầy hứng khởi. Vì thế, trong màn dạo đầu, bạn không nên quên sử dụng “vũ khí” này nhé. Đừng bao giờ hôn chàng 1 cách hời hợt, hãy hôn chàng bằng tất cả đam mê, nhẹ nhàng, từ từ dẫn dắt chàng vào cuộc “yêu”. Tốt nhất hãy hôn và cắn nhẹ vào tai chàng rồi hôn từ từ xuống cổ, cằm mới đến môi, sau đó sự đùa nghịch với đầu lưỡi, mơn trớn khám phá bên trong kết hợp với những động tác vuốt ve nhẹ nhàng, hơi thở gấp, dồn dập. Chỉ cần làm tốt động tác này sẽ giúp chàng cảm nhận toàn thân mình đang nóng bừng lên với tất cả sự ham muốn, hưng khởi mãnh liệt.