Uống nước thế nào để căng da mặt và có sức khỏe tốt?

Không cần áp dụng quá nhiều công thức làm đẹp chỉ cần uống nước đúng cách mỗi ngày bạn sẽ có làn da sẽ luôn căng bóng mịn màng và có sức khỏe tốt.

Chúng ta đều biết công dụng tuyệt vời của nước đối với việc duy trì một làn da tươi mát và đầy sức sống. Căng da mặt bằng nước lọc là một điều vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bởi nước chiếm phần lớn tỷ lệ trong cơ thể con người. Nếu thiếu nước, cơ thể sẽ mệt mỏi và hơn nữa làn da sẽ trở nên nhăn nheo và khô ráp. Vì vậy ngoài việc sử dụng các loại mĩ phẩm, cung cấp đủ nước hàng ngày cũng là việc làm cần thiết cho việc làm đẹp da.

Nên uống bao nhiêu nước mỗi ngày là đủ?

Thông thường bạn nên uống 2 lít nước mỗi ngày
Thông thường bạn nên uống 2 lít nước mỗi ngày

Trang Trung cấp Y trích dẫn tài liệu của Viện Nghiên cứu Y khoa Mayo Clinic (Hoa Kỳ), uống nước cũng phải biết cách uống hợp lý và theo thời gian biểu. Theo đó, một ngày bạn nên uống ít nhất 8 cốc nước, tương đương 2 lít nước. Với những người trước đó thiếu nước trầm trọng hoặc đang trong quá trình giảm cân thì nên uống tối đa 3 lít nước/ ngày. 

Nên uống nước như thế nào để duy trì làm đẹp da?

  • Vào thời điểm bắt đầu thức dậy buổi sáng, chúng ta nên uống một cốc nước lọc. Nước giúp lọc sạch gan và thận. Bởi sau một đêm dài nghỉ ngơi, cơ thể bạn rất cần nước. Uống một cốc nước vào thời điểm này, cơ thể bạn sẽ cảm thấy khoan khoái vì được thanh lọc.
  • Sau khi ăn sang xong và chuẩn bị hoạt động cho một ngày dài, bạn cần bổ sung một cốc nước thứ 2. Bởi đây là nhu cầu cơ thể bạn đòi hỏi để có sức khỏe tốt.
  • Tiếp đến, hoạt động cả một buổi sáng cơ thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và thiếu nước. Vào thời điểm buổi trưa, bạn cũng nên bổ sung một cốc nước cho thực đơn của mình. Việc này vừa giúp cơ thể bớt căng thẳng, vừa duy trì độ ẩm cho da.
  • Khoảng thời gian 13h đến 14h là thời điểm cơ thể bạn cần bổ sung thêm lượng nước sau một giấc ngủ ngắn. Uống nước vào thời điểm này giúp lấy lại tinh thần và giúp cho làn da luôn được cung cấp độ ẩm đều đặn.
  • Theo trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp bạn nên thường xuyên bổ sung nước trong suốt quá trình hoạt động của cơ thể. Kể cả thời điểm buổi tối. Một cốc nước trong thực đơn sau bữa tối sẽ giúp chúng ta cảm thấy khỏe khoắn hơn.
  • Trước khi đi ngủ bạn nên chú ý bổ sung một cốc nước. Điều này sẽ giúp cho bạn phòng chống nguy cơ máu cục và rất tốt cho não. Nó cũng khiến làn da của chúng ta trở nên tươi tắn hơn vì được cung cấp đủ độ ẩm.Bạn nên uống nước đúng thời điểm để cơ thể có đủ nguồn năng lượng hoạt động mỗi ngày

Bạn nên uống nước đúng thời điểm để cơ thể có đủ nguồn năng lượng hoạt động mỗi ngày

Ngoài hướng dẫn cách căng da mặt đơn giản nhờ uống nước trên đây bạn có thể thực hiện căng da mặt bằng phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi hiện đại. Phương pháp này giúp chị em lấy lại làn da tươi trẻ xóa nhăn căng da nhanh chóng chỉ sau 40 phút thực hiện. Bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay lo lắng vết sẹo thẩm mỹ bởi phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi hiện đại. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ ứng dụng thành công công nghệ căng da mặt nội soi và đang ứng dụng mức giá ưu đãi. Chính vì thế nếu muốn đăng ký trải nghiệm ngay hôm nay bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.