Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nhờ những ưu điểm vượt bậc mà phẫu thuật nâng ngực nội soi trở thành một trong những phương pháp thẩm mỹ được rất chị em phụ nữ ưa chuộng và tin dùng…

Câu hỏi tư vấn

Tự ti vì ngực nhỏ và muốn thay đổi

Tự ti vì ngực nhỏ và muốn thay đổi

Xin chào bác sĩ, tôi đang muốn thay đổi kích thước vòng 1 quá bé của mình để tự tin hơn. Tuy nhiên, tôi hơi lo ngại biến chứng của phẫu thuật nâng ngực. Tôi tìm hiểu rất nhiều và được biết Viện thẩm mỹ Hà Nội có giải pháp mới đó là nâng ngực nội soi. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi và nó có biến chứng gì không ạ?

Phương Thảo, Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội trả lời

Xin chào bạn Phương Thảo

Viện thẩm mỹ Hà Nội cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi và biến chứng có thể gặp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là kỹ thuật đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi. Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại qua camera giúp các bác sĩ quan sát được chính xác vị trí cần đặt túi độn, thao tác bóc tách dễ dàng và chính xác hơn.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến với quy định đạt chuẩn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam nên đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

  • Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá tình trạng, kích thước ngực của bạn. Rồi mô phỏng thay đổi ngực của khách hàng sau khi nâng bằng phương pháp nội soi.
  • Làm các xét nghiệm cần thiết để đánh giá tình trạng sức khỏe trước phẫu thuật: xét nghiệm máu, nước tiểu, Xquang, điện tim… Phẫu thuật chỉ được thực hiện khi tình trạng sức khỏe của bạn trong giới hạn bình thường, đủ điều kiện để thực hiện cuộc mổ. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được thực hiện trong bệnh viện, đồng thời bạn cũng được gây mê.
  • Vẽ thiết kế vị trí khoang ngực sao cho cân đối rồi gây tê tại chỗ vết mổ, rạch da theo đường nếp lằn hõm nách.
  • Sau đó, bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi. Đặt túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước rồi đóng kín vết mổ 2 lớp. Lớp ngoài không khâu da, dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Với đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp. Nên khách có thể tắm dội nước sau 2 ngày phẫu thuật.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi?

  • Phẫu thuật chính xác.
  • Giảm tối đa thiệt hại mạch máu và dây thần kinh.
  • Không cắt qua mô tuyến nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng cho con bú của mình, cũng không gây ảnh hưởng đến quá trình mang thai.
  • Khả năng giấu sẹo tốt nhất, sau 1 thời gian gần như không còn thấy được sẹo
  • Phòng tránh biến chứng cực tốt. Không bao giờ bể túi ngực.
  • Nghĩ dưỡng nhanh gọn.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, chúng tôi sử dụng túi ngực gel mềm được FDA công nhận độ an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Những loại túi độn có khả năng bám dính cao không gây bao xơ, không làm dịch chuyển túi cũng như giúp vòng ngực mềm mại và tự nhiên hơn.

Chính những ưu điểm vượt trội trên Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn và chất lượng bạn nên lựa chọn.

Nếu quan tâm tới dịch vụ bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.

Phương Thảo: Sức khỏe tốt