Ưu điểm của phương pháp pháp đặt túi nâng ngực nano chip

Hiện nay, đa phần cơ sở thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật nâng ngực bằng túi nano chip. Vậy ưu điểm của phương pháp đặt túi nâng ngực nano chip là gì?

Theo sức khỏe tốt: Đa phần hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ đều sử dụng dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng kỹ thuật đặt túi nâng ngực dưới mô trong bầu ngực, mang lại bầu ngực căng tròn, quyến rũ. Vậy ưu điểm của phương pháp đặt túi nâng ngực nano chip là gì?

Tính mềm mại

Ưu điểm của phương pháp pháp đặt túi nâng ngực nano chip
Ưu điểm của phương pháp pháp đặt túi nâng ngực nano chip

Cấu tạo bề mặt vỏ của túi ngực với công nghệ nano chip có tới 8000 tiếp điểm/cm2 bề mặt giúp tăng tính mềm mại, tạo độ bám dính tốt nên phòng ngừa được biến chứng. Đặc biệt hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng co bao xơ túi ngực. Với độ bám  dính chắc chắn của túi nâng ngực nano chip, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm độ chắc chắn của túi ngực. Tuy nhiên, độ mềm mại của túi nâng ngực nano chip mang lại còn tùy thuộc vào phần lớn cơ địa của người đặt túi.

Tính bền vững cao

Nhờ công nghệ TrueMonobloc giúp vỏ túi nâng ngực với 7 lớp chắn chắn tạo sự đàn hồi, có khả năng bảo vệ túi không bị rò rỉ, không bị vỡ, rách. Túi nâng ngực nano chip được làm đầy gel cao cấp 100% giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng ngực linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên. So với các loại túi nâng ngực thông thường khác, hiện nay, túi nâng ngực nano chip được đánh giá độ an toàn, bền bỉ cao nhất. Vì vậy, đa phần các cơ sở thẩm mỹ ngực hiện nay đều sử dụng túi nâng ngực nano chip.

Sự kết hợp hoàn hảo với công nghệ hiện đại

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo độ an toan cao mọi khách hàng
Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo độ an toan cao mọi khách hàng

Bên cạnh túi nâng ngực thông thường, túi nâng ngực nano chip hiện nay được gắn một con chip vào túi là sự phát minh mới của các nhà khoa học trên thế giới. Bởi con chip điện tử này đóng vai trò theo dõi, có khả năng lưu trữ thông tin của khách hàng. Theo các nhà khoa học phân tích, việc gắn chip vào túi nâng ngực khiến cho việc nâng ngực trở nên dễ dàng hơn, mang lại hiệu quả tối ưu, đảm bảo độ an toàn cao.

Bên cạnh đó, khi sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi với túi nâng ngực nano chip khách hàng được bảo hành của 3 bên. Ngoài thời gian bảo hành thông thường, người sử dụng sản phẩm này được cung cấp bảo hiểm từ nhà sản xuất chip điện tử. Thời gian bảo hành từ 3 – 5 năm, vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ mình lựa chọn áp dụng.

Trên đây là những ưu điểm của phương pháp pháp đặt túi nâng ngực nano chip mang lại cho khách hàng khi sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Hiện nay, hầu hết các địa chỉ đều áp dụng kỹ thuật này để nâng cấp vòng 1 cho chị em. Tuy nhiên, thành công của một cuộc phẫu thuật góp phần rất lớn từ cơ sở làm đẹp, với đôi tay của bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Hơn 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, với sự mệnh mang lại cái đẹp cho mọi người, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã không ngừng nâng cao chất lượng uy tín dịch vụ.

Tại đây, Viện không chỉ có đội ngũ bác sĩ với tay nghề chuyên môn cao, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau. Viện còn thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của mọi người. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp nâng ngực hiện nay, hãy bạn liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.