Ưu điểm của phương pháp trị mụn bằng tia laser

Trị mụn bằng tia laser là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay được ứng dụng để đánh bay những vết mụn cứng đầu.

Mụn có thể rất khó điều trị nếu bạn không tìm đúng phương pháp cho mình. Nhưng hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đang dùng công nghệ Laser để trị mụn. Chính những phản hồi của khách hàng đã đem đến những ưu điểm tối ưu cho khách hàng đã đạt được khi sử dụng liệu trình trị mụn từ laser, khiến chị em không phải lo lắng nữa.

Liệu trình điều trị mụn bằng Laser như thế nào?

Liệu trình điều trị mụn bằng tia laser có thể thực hiện tuỳ theo độ nặng nhẹ của mụn của mỗi người mà đưa ra những liệu trình riêng.

Trị mụn bằng tia laser sẽ có liệu trình riêng cho mỗi người
Trị mụn bằng tia laser sẽ có liệu trình riêng cho mỗi người

Bạn có thể được điều trị từ 5 – 1 lần trong 3 – 6 tháng hoặc thời gian lâu hơn, mỗi lần thực hiện từ 1h30  – 2h và tuỳ vào tính chất của da để có đưa ra thời gian điều trị. Kết quả thu được sẽ tuỳ thuộc vào cơ địa da, độ tuổi cùng nhiều vấn đề khác của da.

Sau khi điều trị thì da sẽ đỏ rát nhẹ trong khoảng 24h đầu, chỉ cần chườm lạnh là sẽ hết.

Các mụn đang bộc phát sẽ được teo lại và hình thành vảy nhẹ, thậm chí là bong tróc da.

Da bạn sẽ được tái tạo và có cảm giác ngứa.

Ưu điểm của phương pháp trị mụn bằng laser

Điều trị mụn bằng tia laser có thể trị mụn hoàn toàn và giúp da trở nên săn chắc hơn mà không gây ra bất kỳ đau đớn nào, thậm chí còn mang đến cho bạn làn da mịn màng hơn. Hơn nữ sẹo trên vùng da mụn cũng được điều trị giảm đi một cách đáng kể.

Da bạn khi thực hiện trị mụn bằng tia laser là có thể giúp làn da tươi tắn hơn, đồng thời trẻ hoá da hiệu quả, giúp da sáng màu hơn và tươi tắn hơn.

Bạn sẽ có làn da tươi tắn mịn màng hơn sau khi điều trị
Bạn sẽ có làn da tươi tắn mịn màng hơn sau khi điều trị

Trị mụn bằng tia laser mang đến hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng, không những thế chúng còn có thể giúp bạn điều trị mụn hiệu quả nhất, đồng thời còn giúp chăm sóc da từ bên trong.

Công nghệ điều trị mụn này không xâm lấn, không gây đau đớn cho người điều trị, bởi vậy nên được rất nhiều chị em tin tưởng.

Tuy nhiên khi điều trị mụn bằng công nghệ laser thì bạn nên chọn những cơ sở uy tín để được điều trị bằng những công nghệ laser hiện đại. Bởi công nghệ laser càng cao thì càng có được ưu điểm tốt nhất. Bạn có thể tìm đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, một cơ sở thẩm mỹ uy tín và tiên phong tại Hà Nội để được điều trị mụn bằng công nghệ này.

Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội, hoặc hotline 0949.773.555 để được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp trị mụn bằng laser ánh sáng hiện đại.