Ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi đường nách

Để sở hữu vòng 1 lý tưởng, thẩm mỹ ngực đang là dịch vụ nhận được sự quan tâm của phái đẹp. Cùng xem những ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách.

Hiện nay, cùng với sự tiến bộ của nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp nâng ngực nội soi đã mang lại những kết quả làm hài lòng khách hàng. Vậy nâng ngực nội soi đường nách có những ưu điểm gì.

Đường mổ nội soi nhỏ

Nâng ngực nội soi nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng
Nâng ngực nội soi nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Khi thực hiện nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe. Sau đó rạch một đường nhỏ nằm trong hố nách để đưa túi độn vào trong khoang ngực.

Do có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên phương pháp hạn chế tối đa xâm lấn, vết mổ nhỏ nơi hố nách sau một thời gian sẽ mờ và trùng với nếp lằn nách, rất khó thấy. Nâng ngực nội soi đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho khách hàng.

Không làm mất cảm giác đầu ngực

Phương pháp thẩm mỹ ngực nội soi không làm mất cảm giác đầu ngực cũng như việc cho con bú sau này. Đây chính là một ưu điểm rất lớn làm nên cơn sốt nâng ngực nội soi đường nách.

Nhiều chị em băn khoăn việc nâng ngực làm mất cảm giác cũng như không thể thoải mái khi gần gũi người bạn đời. Tuy nhiên, theo các bác sĩ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thẩm mỹ của phương pháp này bởi nó đã được kiểm chứng về độ an toàn cũng như hiệu quả với người sử dụng.

Kỹ thuật thực hiện an toàn

Quá trình phẫu thuật được hỗ trợ bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng, việc phẫu thuật bóc tách sẽ được quan sát dễ dàng. Kỹ thuật nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên bác sĩ có thể thực hiện thao tác một cách chính xác, tránh tổn thương, ít xâm lấn.

Kết quả trước và sau khi nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Kết quả trước và sau khi nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Việc nâng ngực nội soi không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nếu được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Viện thẩm mỹ Hà Nội. Hãy lựa chọn cho mình cơ sở thực hiện dịch vụ làm đẹp đúng đắn để sở hữu vòng 1 quyến rũ nhất.

Thời gian hồi phục nhanh và dáng ngực đẹp tự nhiên

Thời gian phục hồi sau nâng ngực nhanh chóng, bạn sẽ sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên. Những ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách khiến phương pháp này trở thành cơn sốt thẩm mỹ được nhiều chị em đón nhận.

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Trung cấp Y