“Vạch trần” những phương pháp làm tăng size vòng một độc lạ trên thế giới

Để sở hữu khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ nhiều chị em phụ nữ trên thế giới đã áp dụng những phương pháp làm tăng size vòng một độc lạ đến khó tin…

Dùng nhạc để làm tăng size vòng một

Làm tăng size vòng một bằng nhạc

Làm tăng size vòng một bằng nhạc

Nhiều chị em phụ nữ trên thế giới, sử dụng tiếng khóc trẻ con để cải thiện “núi đôi” của mình. Phương pháp làm tăng size vòng một độc lạ này có tác dụng kích thích thần kinh, tâm sinh lý và cả vùng ngực. Theo các chị em, nếu nghe loại “nhạc” này 30 lần/ngày và trong 10 ngày liên tục, kích thước vòng một sẽ tăng thêm được 2cm.

Tuy nhiên “cơn sốt” nâng ngực kỳ lạ này sớm bị dập tắt khi nhiều khách hàng cho biết rằng họ không cảm thấy được sự thay đổi ở ngực. Thậm chí còn bị đau đầu, chóng mặt do thứ âm thanh này quá khó nghe này.

Dùng bánh để làm tăng size vòng một

Chắc chắn bạn sẽ phải kinh ngạc với phương pháp làm tăng size vòng một độc lạ, có 1 không 2 bằng bánh ở Nhật Bản. Theo trang sức khỏe tốt, loại bánh này chứa pueracia mirifica – một thành phần tạo nên nội tiết tố nữ, loại bánh này có tác dụng giúp tăng kích thước vòng ngực hiệu quả

Loại bánh này có hai hương vị chocolate và sữa đậu nành, bạn có thể mua trực tiếp sản phẩm này trên các mạng mua sắm trực tuyến.

Dùng tay tát để làm tăng size vòng một

Dùng tay tát vào ngực để làm tăng size vòng một

Dùng tay tát vào ngực để làm tăng size vòng một

Nhiều phụ nữ tại Thái Lan đã phải bỏ ra số tiền không nhỏ để “được” tát vào ngực nhiều lần với hy vọng vòng một của mình sẽ phát triển nhanh hơn. Một phụ nữ người Thái Lan bỗng dưng nổi tiếng hơn rất nhiều nhờ phương pháp “thẩm mỹ ngực” độc lạ này.

Theo như người phụ nữ đó chia sẻ: “Phương pháp làm tăng size vòng một độc lạ này có từ cổ xưa. Một khóa trị liệu bằng phương pháp tát vào ngực của bà trị giá khoảng 263.000 USD (5.5 triệu đồng) những vẫn thu hút khá nhiều phụ nữ Bangkok tới thực hiện.

Phương pháp làm tăng size vòng một tối ưu nhất

Những phương pháp làm tăng size vòng một độc lạ trên khiến nhiều người không khỏi hoài nghi về tác dụng thật sự của nó. Chưa kể độ an toàn của những phương pháp trên chưa từng được công trình khoa học nghiên cứu nào chứng minh công nhận.

Với mong muốn giúp người phụ nữ Á Đông làm đẹp tạo dáng cơ thể và giữ gìn nét thanh xuân, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã ứng dụng thành công phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Đây là kỹ thuật đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi tiên tiến và hiện đại nhất, giúp bác sĩ thẩm mỹ có thể quan sát chi tiết và thực hiện nâng ngực một cách chính xác.

Với việc sử dụng túi độn ngực chất liệu cao, được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện đang là một trong những địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Để biết chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn kĩ càng hơn.