Vén bức màn bí mật về việc thực phẩm làm tăng kích thước vòng 1

Năm nay em 24 tuổi và vòng 1 của em nhỏ nên em muốn hỏi rằng có thực phẩm giúp tăng kích thước núi đôi bằng nguyên liệu tự nhiên không? (Thanh Hằng, Hà Nội)

Bạn Thanh Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục phẫu thuật thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Về câu hỏi có thực phẩm giúp tăng vòng 1 bằng nguyên liệu tự nhiên không các bác sĩ xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Vòng 1 lép xẹp khiến chị em mất tự tin

Vòng 1 lép xẹp khiến chị em mất tự tin
Vòng 1 lép xẹp khiến chị em mất tự tin

Bầu ngực của chị em phụ nữ to hay nhỏ phụ thuộc vào sự di truyền hay hàm lượng estrogen. Để khắc phục được vòng 1 nhỏ nhiều người đã sử dụng cách uống thuốc để làm tăng số đo vòng 1 hoặc tập gym mà không biết rằng cũng có một số thực phẩm làm tăng vòng 1 mà có thể tìm được trong tự nhiên như: Trứng gà, đu đủ xanh, ngũ cốc, chân giò hầm… cũng giúp làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

Tuy nhiên có một điều quan trọng đó là bạn năm nay 24 tuổi, ở ngưỡng ngoài 20 thì ngực không có sự thay đổi bởi khi này các mô ngực đang ở ngưỡng nhất định. Việc tập luyện cũng như áp dụng các thực phẩm làm tăng kích thước vòng 1 rất khó mang lại hiệu quả. Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu vòng 1 săn chắc thì thẩm mỹ ngực chính là phương pháp an toàn nhất. Bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp
Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp

Nếu muốn sở hữu vòng 1 săn chắc và quyến rũ bạn Thanh Hằng có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất để tăng vòng 1 của bạn. Kỹ thuật thực hiện nâng ngực nội soi đảm bảo độ chính xác, an toàn và hạn chế xâm lấn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng. Túi độn được đưa vào khoang ngực chính xác theo tỉ lệ đã được đo vẽ trước đó. Do được gây mê nên khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình thực hiện nâng ngực.

Không chỉ thế phẫu thuật nâng ngực nội soi còn không làm ảnh hưởng đến cảm giác nơi đầu ngực cũng như quá trình cho con bú sau này. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp nâng ngực này.

Bạn Thanh Hằng  không cần sử dụng thực phẩm giúp tăng vòng 1 mà có thể tham khảo biện pháp nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Bạn hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Sức khỏe tốt