Vì sao thí sinh vẫn đổ xô học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mặc cho tình trạng thất nghiệp tăng cao, nhiều cử nhân đại học vẫn chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược, đâu là nguyên nhân khiến ngành Dược thu hút đến thế  ?

Vì sao thí sinh vẫn đổ xô học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Vì sao thí sinh vẫn đổ xô học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo học ngành Dược cơ hội việc làm tăng cao trong tương lai

Trong bối cảnh các ngành Kinh tế trở nên bão hòa, đào tạo Y Dược và phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm, trong đó tập trung nâng cao chất lượng của dịch vụ y tế; Xây dựng một số trung tâm y tế có chất lượng ngang bằng so với các nước tiên tiến trong khu vực; Kết hợp khám chữa bệnh và nghỉ dưỡng; Tiếp tục xã hội hóa y tế…là những nhiệm vụ hàng đầu của Nhà nước và xã hội.

Dự báo nhu cầu việc làm bình quân hằng năm của ngành Y Dược khoảng 10.800 người, chiếm 4% tổng nhu cầu nhân lực cả nước, riêng nhu cầu nhân lực trình độ Trung cấp và Cao đẳng chiếm khoảng 67.45%. Nhờ đó với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học viên tự tin “cứ ra trường là có việc làm” với tấm bằng Cao đẳng chính quy. Bạn có thể công tác tại các Khoa, phòng khám Y tế, các bệnh viện, trạm y tế, các trung tâm y tế, bệnh viện, công ty Dược, trường học, xí nghiệp dược, quầy thuốc, viện dưỡng lão, phòng khám tư nhân…với cơ hội xin việc dễ dàng và mức thu nhập hấp dẫn.

Lợi thế khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

“Nhất Y nhì Dược” – sinh viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng Y Dược chất lượng cao như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dù ở chương trình đào tạo nào đều vững vàng tay nghề và dễ dàng có được công việc ổn định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu ngành Dược

Với mức thu nhập khoảng từ 6 – 10 triệu đồng/tháng cho sinh viên mới ra trường, ngành Dược được đánh là một trong những lĩnh vực có thu nhập cao nhất hiện nay. Đặc biệt với những công việc như Trình Dược Viên, kinh doanh quầy thuốc…có thể mang lại thu nhập cao hơn rất nhiều lần. Không chỉ thu nhập cao, nghề Dược cũng được đánh giá là công việc ổn định, nhàn hạ, phù hợp với mọi đối tượng, không chỉ được trang bị kiến thức phục vụ công việc mà còn giúp bảo vệ chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân yêu.

Nhìn vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng hiện nay, cùng với những ưu điểm và lợi thế của ngành Dược, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chọn đúng trường đào tạo chuyên sâu ngành Dược

Theo trang tin tức giáo dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tiên phong trong công tác chuyển đổi từ mô hình đào tạo hàn lâm sang mô hình ứng dụng – chương trình đào tạo tiên tiến được áp dụng phổ biến tại các nước phát triển.

Tiến sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, theo mô hình này, sinh viên sẽ học lý thuyết 30 – 50%  trên giảng đường, và 50 – 70% phần kiến thức còn lại sẽ là trải nghiệm thực tế tại Bệnh viện, cơ sở Y tế. Với việc áp dụng mô hình học lý thuyết gắn liền thực hành giúp sinh viên sẽ có cơ hội thực tập, làm việc trực tiếp tại môi trường Y Dược chuyên nghiệp, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và các kỹ năng mềm cần thiết, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay với cơ hội thăng tiến tốt cho tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 nộp hồ sơ về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.