Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ phẫu thuật tạo hình thành bụng uy tín nhất

Phẫu thuật bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của chị em bởi những ưu điểm vượt trội của dịch vụ còn là địa chỉ làm đẹp an toàn.

Lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc

Phẫu thuật tạo hình bụng mang lại vòng eo thon gọn
Phẫu thuật tạo hình bụng mang lại vòng eo thon gọn

Phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Đây là phương pháp tiên tiến, cắt bỏ một vạt da hình trám, tương ứng với toàn bộ hoặc một phần giữa rốn và xương mu. Qua quá trình bóc tách lớp da và lớp mỡ ở vùng bụng, bác sĩ bộc lộ bề mặt của cân cơ thành bụng, đồng thời thu hẹp thành bụng. Phần da dưới rốn sẽ được kéo xuống tái tạo thành bụng. Từ đó, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Với tính năng đặc biệt này, những vùng da bụng nhăn nheo, chùng nhão, ngấn mỡ cứng đầu sẽ không còn mối lo ngại của chị em.

Thực hiện an toàn, nhanh chóng

Khách hàng đến Viện thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng được bác sĩ thăm khám về mức độ chảy xệ, làn da chùng nhão, mỡ thừa…. Dựa trên cơ sở nguyện vọng của khách hàng bác sĩ đưa ra phương pháp phẫu thuật tạo hình  bụng phù hợp mang lại kết quả cao.

Kỹ thuật tạo hình thành bụng khá phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn trong ngành thẩm mỹ. Vì đây là phương pháp cầu kì nên được thực hiện tại các bệnh viện có đầy đủ cơ sở vật chất an toàn, hiện đại. Từ đó, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Duy trì vòng eo con kiến lâu dài

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín
Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín

Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ rạch đường từ gai xương này sang gai xương chậu bên kia sát trên xương mu. Tiến hành bóc tác mỡ thừa và loại bỏ những vùng da bị xấu như: da thừa, da bị tạn, chảy xệ…. Đồng thời bác sĩ khâu tái tạo cân – cơ để thu hẹp thành vùng bụng làm thu gọn, săn chắc bụng.

Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm hầu bao cho khách hàng. Vì vậy đây được coi là phương pháp tối ưu nhất giúp chị em nhanh chóng lấy lại thân hình săn chắc, thon gọn.

Không cần ăn kiêng, rèn luyện những bài tập khắt khe

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là phương pháp tiên tiến, giúp chị em loại bỏ lớp mỡ cứng đầu ngay tức khắc. Đặc biệt hơn sau khi áp dụng dòng công nghệ hiện đại này, chị em không những lấy được vòng eo thon gọn còn không cần thực hiện những chế độ ăn kiêng khắt khe hay áp dụng những bài tập khổ sai nào. Đó là lý do vì sao dịch vụ phẫu thuật bụng nhận được sự quan tâm lớn của chị em.

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay

Song hành mối quan tâm về ưu điểm dịch vụ làm đẹp chị em luôn lưu ý đến địa chỉ phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu đẹp và an toàn. Để trả lời câu hỏi này các chuyên gia thẩm mỹ khuyên chị em nên dựa vào những tiêu chí sau:

  • Điều đầu tiên cũng quan trọng nhất để đánh giá địa chỉ làm đẹp uy tín chính là Viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.
  • Quy trình thực hiện phải đảm bảo tuân theo Bộ Y tế quy định
  • Đội ngũ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn
  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Với hơn 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít địa chỉ được cấp phép hoạt động của Sở Y tế. Quy trình thực hiện đảm bảo quy định Bộ Y tế đề ra. Cùng đó, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Khi đến Viện thẩm mỹ làm đẹp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và được trải nghiệm trực tiếp trong suốt quá trình.

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội thường xuyên áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn là người đang quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội nhận tư vấn từ các chuyên gia.