Vợ chồng không thể thỏa mãn chuyện “yêu” nếu không làm điều này

Chuyện chăn gối vợ chồng là điều cơ bản để giữ gìn hạnh phúc, tuy nhiên nếu “yêu” không đúng nghĩa, vợ chồng khá đạt được khoái cảm.

Ôm

Vợ chồng không thể thỏa mãn chuyện “yêu” nếu không làm điều này
Vợ chồng không thể thỏa mãn chuyện “yêu” nếu không làm điều này

Âu yếm là một phần làm nên niềm cảm hứng trong chăn gối và các cặp vợ chồng thường rúc vào nhau và ôm lấy nhau sau khi quan hệ tình dục. Theo nhiều nghiên cứu khoa học hành động này sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều so với việc dừng lại và lăn ra ngủ.

Niềm vui chỉ đong đầy hơn khi cả 2 dành cho nhau những cử chỉ âu yếm. Và bất ngờ hơn ở nam giới sẽ thấy hạnh phúc hơn khi họ được người ấy ôm mình.

Cùng nhau chăm sóc con cái

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi được coi là giải pháp làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nghe thì có vẻ hơi lạ lẫm và thấy rằng nó chẳng liên quan gì tới chuyện chăn gối nhưng thực tế nó lại là yếu tố giúp bạn đạt khoái cảm khi “yêu”. Nếu đàn ông muốn có mối quan hệ tình dục hạnh phúc, đời sống tình dục thỏa mãn, họ cần phải hỗ trợ vợ trong việc chăm sóc con cái. Người đàn ông có thể phụ vợ thay tã, giặt quần áo, hoặc chuẩn bị bữa tối… hoặc bất cứ việc nhỏ nào đó. Chỉ cần như vậy thôi, người vợ mới có tâm trạng tốt hơn khi gần gũi.

Nói ra điều bạn muốn

Nói ra điều mình muốn sẽ giúp vợ chồng hiểu và đồng hành với nhau dài lâu hơn
Nói ra điều mình muốn sẽ giúp vợ chồng hiểu và đồng hành với nhau dài lâu hơn

Nói ra những điều mình muốn tưởng chừng khá đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được, đặc biệt trong chuyện vợ chồng. Nhưng thực tế cho thấy rằng việc nói ra điều mình muốn sẽ giúp vợ chồng hiểu và đồng hành với nhau dài lâu hơn.

Làm mới quan hệ tình dục

Nếu vợ chồng thường xuyên quan hệ tình dục ở một thời điểm, trong 1 không gian sẽ mang lại cảm giác nhàm chán. Vì thế, hãy thường xuyên thay đổi khung giờ hoặc địa điểm làm chuyện ấy. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên và sự mới mẻ trước sự thay đổi nhỏ này.

Quan hệ tình dục thường xuyên

Khi bạn ngừng nỗ lực thì ngọn lửa đam mê sẽ bị tắt dần
Khi bạn ngừng nỗ lực thì ngọn lửa đam mê sẽ bị tắt dần

Việc quan hệ vợ chồng thường xuyên, hoặc ít nhất mỗi tuần 1 lần giúp bạn duy trì hạnh phúc gia đình. Vì 1 khi bạn ngừng nỗ lực thì ngọn lửa đam mê sẽ bị tắt dần, đây cũng là lúc bạn tạo điều kiện cho chồng/ vợ của mình tìm đến điều mới lạ bên ngoài.

Nguồn: Sức khỏe tốt