Xem tướng mũi tẹt chuẩn nhất theo khoa học tử vi

Từ lâu tướng số đã vận dụng như một cách để nhìn người và chọn người. Bạn hãy tìm hiểu xem tướng mũi tẹt như thế nào, cuộc đời chủ nhân mũi tẹt ra sao theo tử vi khoa học.

Mũi nằm ở chính giữa khuôn mặt, mũi là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong phán tương lai con người, gồm cả nam và nữ. Những người tìm hiểu về tướng số đều biết rằng khi xem tướng số người ta nhìn mũi đầu tiên. Hoặc chỉ nhìn mũi họ cũng nói được vận mệnh.

Xem tướng mũi tẹt theo khoa học tử vi

tướng mũi tẹt
Tướng mũi tẹt khiến gương mặt kém sang

Theo quan sát và đúc kết từ xưa đến nay thì mũi tẹt là tướng mũi có những đặc điểm sau:

  • Sống mũi thấp và hơi cong nhẹ, nhìn nghiêng góc 90 độ sẽ thấy rõ, gương mặt mất đi vẻ thanh tú.
  •  Đầu mũi tròn, hơi hếch lên.
  • Cánh mũi hơi bè hai bên và nhìn khá thô
  • Lỗ mũi hình tròn hoặc elip nằm ngang

Một số bạn gái mũi tẹt vẫn có thể xinh hoặc đáng yêu nhưng đa số là không xinh, khiến gương mặt mất thẩm mỹ và không tốt trong nhân tướng học. Người mũi dọc dừa được đánh giá cao.

Dáng mũi tẹt là dáng mũi thường thấy ở các nước Châu Á, đặc biệt là Việt Nam “ da vàng mũi tẹt”. Đây được coi là gen trội di truyền từ tổ tiên ngày xưa nó làm cho dung mạo kém đẹp, kém sang.

Nhân tướng học cho rằng chủ nhân mũi tẹt hơn nhiều do với gò má, cằm thì cuộc đời dễ cô độc, khó khăn trong việc chia sẻ cảm xúc với người khác. Tư tưởng cách biệt và lập di, khó hòa nhập với những người xung quanh. Cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở.

Phụ nữ tướng mũi tẹt, dễ gặp khó khăn về tài chính, nợ nần. Khi lập gia đình, dễ gặp khó khăn về tài chính, nợ nần, làm chồng mất của, phá sản, hoang tàn nhà cửa.

Phụ nữ mũi to và tẹt thường có tính hay ghen tuông và gia đình dễ lục đục, khó hạnh phúc.

Với đàn ông có tướng mũi tẹt thì dễ gặp vận xui trong sự nghiệp và công việc. Mất rất nhiều thời gian, công sức để đạt mục tiêu hơn người bình thường. Tình cảm hôn nhân cũng dễ bị trắc trở, do bị phụ bạc lừa dối.

Theo khoa học tử vi thì tương lai một người đàn ông không chỉ dựa vào dáng mũi mà còn dựa vào dáng tai và mắt. Dáng mũi xấu nhưng nếu các bộ phận khác không đẹp có thể gỡ vận và hóa giải được nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này tùy vào từng người và địa chỉ thẩm mỹ.

Cách giải vận cho người tướng số mũi tẹt

tướng mũi tẹt
Nâng mũi Pureform chỉnh sửa tướng mũi tẹt

Nếu như mũi trẻ sơ sinh, xương còn mềm và có thể vuốt thẳng theo thời gian, thì mũi của người trưởng thành chỉ có thể sửa chữa mũi tẹt bằng nâng mũi. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện nay trong đó có nâng mũi Pureform được các chuyên gia tin tưởng và đánh giá cao.

Nâng mũi pureform là phương pháp làm mũi cao có sử dụng sụn nhân tạo Pureform, sụn này được làm 100% từ ePTFE mềm, sụn pureform này gần giống như sụn tự thân.

Theo Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chia sẻ thì sụn Pureform có đặc tính mềm dẻo và dễ uốn cong khi độn vào trong mũi thì vật liệu này dễ bám dính vào trong thành mũi, chất liệu ổn định.

Sụn Pureform thiết kế với bề mặt siêu nhỏ, lớp môt mềm tích hợp dáng mũi ổn định, không bị nghiêng, méo hoặc lệch.  Do có tính tương thích cao nên không gây kích ứng.

Phương pháp nâng mũi này sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi tẹt, mũi thấp hoặc mũi lệch, mũi bị biến dạng phòng tránh những biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thủng da đầu mũi.

Nguồn: suckhoetot.net