Xem tướng phụ nữ muôn đời khó khăn trong sự nghiệp

Xem tướng phụ nữ có thể biết được mức độ hạnh phúc và thành công của một người. Nếu có những đặc điểm sau bạn sẽ vô cùng khó khăn trong sự nghiệp.

Tướng phụ nữ sống mũi không được thẳng, gãy hoặc lồi lõm

tướng phụ nữ
Phụ nữ mũi tẹt sẽ khó phát triển sự nghiệp

Trong quan niệm của nhân tướng học thì mũi là nơi thể hiện mức độ thành công của sự nghiệp, công danh. Những người mũi cao sẽ rât tự tin và dễ thành công. Còn ngược lại phụ nữ sống mũi bị lõm hoặc gãy thường dễ gặp phải sự hãm hại của kẻ xấu nên ít thành công trong công việc.

Phụ nư có tướng mũi thấp, gãy sẽ dễ nản chí hoặc chùn bước khi đối mặt với khó khăn. Họ sẽ khó giữ vững quan điểm, lập trường của mình nên sợ thất bại.

Tướng mũi thấp, gãy cũng sẽ rất xấu theo quan niệm thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin. Chính vì thế có không ít chị em đã tìm đến công nghệ nâng mũi Pureform để khắc phục nhược điểm  này.

Phụ nữ có nốt ruồi ở trán

Trán cũng là nơi biểu hiện của sự nghiệp, trán rộng và trơn bóng thì sự nghiệp sẽ thịnh vượng, được quý nhân phù trợ ở các phương diện trong cuộc sống.

Nhưng nếu trán có nốt ruồi thì đó là điềm báo kém may mắn: Trong sự nghiệp luôn bị kẻ khác hãm hại và chơi xấu dù có đổ nhiều công sức và đầu tư tiền bạc, chất xám cũng khó thành. Người có nốt ruồi ở trán dễ gặp phải thị phi và dễ bị người khác đem ra bàn luận, sự nghiệp khó khăn.

Tướng lông mày thô mọc lộn xộn

Phụ nữ mặt thô, lông mày rậm, mọc lộn xộn là người rất nóng vội và không giỏi trong giao tiếp và ứng xử nên công việc dễ gặp nhiều trở ngại và thất bại.

tướng phụ nữ
Lông mày rậm sẽ khó phát triển sự nghiệp

Với tính khí nóng nảy nên dễ làm mất lòng người khác, nhìn nhận sự việc không được bao quát và chu đáo. Chính vì giao tiếp kém nên sẽ ít nhận được tình cảm và sự ủng hộ của người xung quanh.

Phụ nữ có nhiều nếp nhăn ở đuôi mắt

Phần đuôi mắt có nhiều nếp nhăn ngang tự nhiên mà không phải do ảnh hưởng của tuổi tác sẽ gặp rất nhiều trắc trở trong tình cảm và sự  nghiệp.

Những người này dễ có tranh cãi hoặc bất hòa, mất lòng người khác nên dễ bị điều tiếng là tâm điểm của dư luận, dễ ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp.

Không chỉ phụ nữ mắt có nhiều nếp nhăn tự nhiên gặp trắc trở trong tình duyên, sự nghiệp mà những những người mắt một mí cũng không mấy thuận lợi. Đó là người lạnh lùng, khó gần nên khó gây thiện cảm được với người xung quanh. Những chị em đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để nhấn mí mắt Hàn Quốc đều có chia sẻ như vậy.

Những đặc điểm về tướng phụ nữ khó khăn trong sự  nghiệp bạn có thể đối chiếu với bản thân. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng đó là đặc điểm xấu theo quan niệm thẩm mỹ. Chính vì thế bạn có thể đến với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này, thay đổi diện mạo.

Nguồn: Sức khỏe tốt