Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào? Có gì đặc biệt khi đăng ký xét tuyển?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Với mức sống hiện đại của người dân như ngày nay, việc chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn rất nhiều. Việc đào tạo ra các cán bộ ngành Y Dược là vô cùng cần thiết tuy nhiên với những bạn có học lực trung bình thì giấc mơ đại học luôn là cái gì đó quá xa vời. Với mục đích hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn đam mê với ngành Dược có cơ hội được thử thách bản thân trong môi trường chuyên nghiệp, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển thêm nguyện vọng bổ sung năm 2017.

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017.

Theo như tin y tế giáo dục, Các bạn tham gia xét tuyển nguyện vọng bổ sung của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT theo chuẩn quy định của Bộ LĐTB&XH.

Như vậy, các thí sinh không có đủ điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các trường khác có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển giống với Cao đẳng Dược.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược

Đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược như thế nào?

Để đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào trường Cao đẳng Dược, bạn có thể đăng ký theo 3 cách như sau:

  • Đăng ký xét tuyển trên website chính thức của trường tại link >> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN và bạn cung cấp đầy đủ họ tên và các thông tin cá nhân khác vào form như trên phiếu.
  • Nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trực tiếp tới phòng Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Gửi chuyển phát nhanh bưu điện tới địa chỉ của trường.

Với 3 hình thức như trên, các thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn cách đăng ký tuyển sinh phù hợp nhất cho bản thân mình đồng thời cân đối thời gian để tới đăng ký sớm nhất phù hợp với thời gian học tập và làm việc hiện tại của bạn.

Đồng thời, trường cũng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp các anh chị học viên đã có bằng Cao đẳng khác có thể nâng cao trình độ của bản thân sang một lĩnh vực khác và mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bản thân mình sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược

Thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn bao gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –  Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259